CN. Th9 24th, 2023

Tất cả liên kết cập nhật cho lượt quay miễn phí Coin Master (1 tháng 7 năm 2023)

Coin Master là một trò chơi phiêu lưu một người chơi được phát triển bởi Moon Active, và đã trở thành một hiện tượng trong cộng đồng game thủ từ khi ra mắt vào năm 2010. Trò chơi cho phép người chơi khám phá và xây dựng hơn 400 ngôi làng, sử dụng máy đánh bạc để kiếm vòng quay và các vật phẩm hữu ích. Mỗi hành động trong trò chơi đều yêu cầu một vòng quay, và để nhận được vòng quay miễn phí, người chơi có thể sử dụng các liên kết mà Moon Active phát hành hàng ngày. Hãy nhanh tay đổi liên kết để không bỏ lỡ cơ hội nhận được vòng quay miễn phí!

Bậc thầy tiền xu
Liên kết quay miễn phí hàng ngày của Coin Master cho ngày 1 tháng 7 năm 2023. (Hình ảnh qua Moon Active)

Coin Master, một trò chơi phiêu lưu một người chơi được phát triển bởi Moon Active, được phát hành vào tháng 12 năm 2010. Nó đã tích lũy được hàng triệu lượt tải xuống trong những năm qua. Trong tiêu đề, người chơi có thể khám phá và xây dựng hơn 400 ngôi làng. Họ cũng có thể sử dụng máy đánh bạc, cung cấp nhiều vật phẩm trong trò chơi sẽ giúp họ thực hiện nhiệm vụ.

Mỗi hành động yêu cầu một vòng quay kích hoạt máy đánh bạc và có một số cách để có được nó. Cách phổ biến nhất để nhận vòng quay là sử dụng các liên kết có thể đổi được mà Moon Active phát hành hàng ngày.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Coin Master: Tất cả các liên kết được cập nhật cho các vòng quay miễn phí hàng ngày (ngày 1 tháng 7 năm 2023)

da youtube

Coin Master nổi tiếng với việc tổ chức các sự kiện mang lại phần thưởng lớn. Ít nhất một sự kiện mỗi ngày yêu cầu người chơi thu thập một số vật phẩm cung cấp phần thưởng như tiền xu miễn phí, vòng quay, v.v. Những người quan tâm có thể tìm hiểu về sự kiện bằng cách nhấn vào biểu tượng bên dưới nút Menu chính.

Ngoài ra, Moon Active thường tổ chức các sự kiện ngoài trò chơi trên tài khoản Facebook và Twitter chính thức của mình. Những sự kiện này liên quan đến các câu đố hình ảnh hoặc video đơn giản. Nhà phát triển tải lên một số câu đố này hàng ngày với liên kết có thể đổi được trên mỗi bài đăng.

Như đã nói, đây là danh sách tất cả các liên kết có sẵn ngày hôm nay:

 • – 10 vòng quay miễn phí và ba triệu xu
 • – 25 vòng quay miễn phí
 • – 10 vòng quay miễn phí và ba triệu xu
 • – 10 vòng quay miễn phí và ba triệu xu
 • – 25 vòng quay miễn phí

Tất cả các liên kết Coin Master chỉ có hiệu lực trong hai ngày, vì vậy bạn nên cân nhắc đổi chúng nhanh chóng. Hơn nữa, mỗi người chơi chỉ có thể yêu cầu quà tặng miễn phí một lần cho mỗi tài khoản.

Bạn có thể làm theo các bước sau để đổi liên kết:

 1. Đảm bảo bạn đã cài đặt Coin Master và kết nối internet đang hoạt động.
 2. Nhấp vào bất kỳ liên kết nào từ danh sách trên, mở ứng dụng trên điện thoại của bạn.
 3. Nhấn vào nút thu thập.
 4. Trò chơi sẽ gửi tất cả các tài nguyên có giá trị đến hồ sơ của bạn.

Nếu bạn sẵn sàng chi tiền của mình, bạn cũng có thể mua vòng quay từ cửa hàng trong ứng dụng. Vòng quay, tiền xu, rương, thức ăn cho thú cưng và XP đều có sẵn trong cửa hàng. Tất cả những gì bạn phải làm để mua nó là vào Menu chính và nhấn vào biểu tượng cửa hàng để vào cửa hàng.

Dưới đây là danh sách đầy đủ về giá cho các vòng quay:

 • 30 vòng quay: 2,19 đô la
 • 90 vòng quay: 5,51 đô la
 • 260 vòng quay: $13,26
 • 525 vòng quay: 22,12 đô la
 • 1.600 vòng quay: 55,33 đô la
 • 3.600 vòng quay: $110,69

Ngoài ra, bạn có thể tạo thêm vòng quay miễn phí bằng cách mời bạn bè, thu thập giải thưởng hàng ngày từ danh sách bạn bè và yêu cầu từ các thành viên trong nhóm. Hoàn thành một ngôi làng hoặc bộ thẻ và thi đấu trong các giải đấu cũng cung cấp các vòng quay miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *