T2. Th9 25th, 2023

“Tarisland sẽ được phát hành khi nào? Ngày phát hành dự kiến, tính năng có thể và nhiều hơn thế nữa”

Tarisland là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) đang được phát triển bởi Tencent Games và được xuất bản bởi LocoJoy Games cho Android, iOS và Microsoft Windows. Mặc dù thời điểm phát hành chính thức vẫn chưa được công bố, nhưng người chơi có thể tham gia Closed Beta để trải nghiệm những tính năng độc đáo của trò chơi và báo cáo lỗi hoặc sự cố kỹ thuật nếu có. Tarisland sẽ lấy bối cảnh ở Thế giới giả tưởng phương Tây, nơi người chơi có thể khám phá một thế giới rộng lớn và tương tác với nhiều nền văn minh nhân vật khác nhau trong một cốt truyện độc đáo và hoành tráng. Trò chơi hỗ trợ chơi chéo giữa thiết bị di động và PC và không có bất kỳ vật phẩm nào trong trò chơi để mua và các vật phẩm tăng chỉ số sẽ không được bán trong cửa hàng, đảm bảo rằng sự tiến bộ của tất cả người chơi sẽ ở cùng một tốc độ và một cách công bằng.

Khi nào Tarisland sẽ có sẵn?  Các tính năng có thể có và hơn thế nữa (Hình ảnh qua LocoJoy)
Khi nào Tarisland sẽ có sẵn? Các tính năng có thể có và hơn thế nữa (Hình ảnh qua LocoJoy)
Tham gia Closed Beta để nhận phần thưởng độc quyền (Hình ảnh qua LocoJoy)
Tham gia Closed Beta để nhận phần thưởng độc quyền (Hình ảnh qua LocoJoy)

Tarisland là một Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) sắp ra mắt được phát triển bởi Tencent Games và được xuất bản bởi LocoJoy Games cho Android, iOS và Microsoft Windows. Tựa game sẽ lấy bối cảnh ở Thế giới giả tưởng phương Tây, nơi người chơi có thể khám phá một thế giới rộng lớn và tương tác với nhiều nền văn minh nhân vật khác nhau trong một cốt truyện độc đáo và hoành tráng.

da youtube

Mặc dù Tencent chưa công bố thời điểm phát hành chính thức cho Tarisland, nhưng những người chơi mong đợi quá trình phát hành nhanh chóng của trò chơi có thể tham gia vào bên trong Beta đã đóng sẽ được ra mắt vào ngày Ngày 27 tháng 6 năm 2023. Điều này dành riêng cho những người muốn trải nghiệm thực tế với các tính năng của trò chơi và báo cáo lỗi hoặc sự cố kỹ thuật nếu có.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Các tính năng sắp ra mắt của Tarisland và thông tin chi tiết về Closed Beta

Tham gia Closed Beta để nhận phần thưởng độc quyền (Hình ảnh qua LocoJoy)
Tham gia Closed Beta để nhận phần thưởng độc quyền (Hình ảnh qua LocoJoy)

Tarisland Closed Beta sẽ chỉ ra mắt trên nền tảng Android và PC. Mặc dù người chơi PC có thể truy cập nó từ bất kỳ khu vực nào trên thế giới, nhưng người dùng Android có phạm vi và khả năng truy cập hạn chế vì bản Beta sẽ chỉ ra mắt ở Brazil, Canada, Philippines và Vương quốc Anh. Người chơi quan tâm có thể đăng ký bản Beta từ trang web chính thức của trò chơi:

Tại đây, người chơi có thể chọn một trong bảy lớp nhân vật đã được công bố cho đến nay, mỗi lớp khác nhau về phong cách chiến đấu và chuyên môn hóa vũ khí. Tất cả sẽ có trước khi khám phá Ancash Canyon, SilverLit và Misty Forest. Bảy lớp nhân vật bao gồm:

  • nhân viên kiểm lâm
  • hiệp sĩ
  • chiến binh
  • pháp sư
  • thầy tu
  • Thi nhân
  • Man rợ

Vì mỗi lớp có các nhân vật có thể tùy chỉnh với những khả năng riêng biệt, người chơi cần hiểu rõ về họ vì họ sẽ hợp tác với những người chơi khác để thực hiện các cuộc đột kích và ngục tối. Và vì bản Closed Beta dành cho cả người chơi Android và PC, thử nghiệm đa nền tảng là điều họ có thể mong đợi vì Tarisland hỗ trợ chơi chéo giữa thiết bị di động và PC.

da youtube

Một tính năng thú vị khác của Tarisland sẽ khiến nó trở nên khác biệt so với các trò chơi khác trong thể loại của nó là thực tế đây sẽ là một trò chơi không-chơi-để-thắng. Tencent đã thực hiện điều này để thúc đẩy một môi trường chơi game công bằng và bền vững, đồng thời để đảm bảo rằng không ai có thể mua được con đường dẫn đầu của họ. Do đó, sẽ không có bất kỳ vật phẩm nào trong trò chơi để mua và các vật phẩm tăng chỉ số sẽ không được bán trong cửa hàng.

Nhờ tính năng này, quá trình phát triển sẽ dựa trên hệ thống theo mùa nơi nội dung PvE mới và các thử thách PvP sẽ được cập nhật. Điều này đảm bảo rằng sự tiến bộ của tất cả người chơi sẽ ở cùng một tốc độ và một cách công bằng.

da youtube

Như đã đề cập, Tarisland hỗ trợ chơi đa nền tảng và thậm chí là phát triển chéo, nơi người chơi có thể mang dữ liệu đã lưu của họ trên các nền tảng. Người chơi PC có các tính năng bổ sung để họ có thể tùy chỉnh giao diện của mình.

Người chơi tham gia sẽ kiếm được phần thưởng và danh hiệu Closed Beta độc quyền trên đường đi. Điều này mang đến cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm MMORPG sắp ra mắt và cảm nhận tốt về những gì sắp ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *