CN. Th10 1st, 2023

“Tại sao Zach Edey rút khỏi NBA Draft 2023? Lý do đằng sau sự rút lui được khám phá”

Zach Edey, tài năng trẻ của bóng rổ, đã quyết định rút khỏi NBA Draft và quay trở lại Purdue để tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình. Edey tập trung vào lối chơi bên trong và câu hỏi đặt ra là liệu anh có thể thích nghi với sự nhấn mạnh vào các kỹ năng vòng ngoài của các trung tâm trong NBA. Bản dự thảo mô phỏng mới nhất của ESPN dự kiến Edey sẽ được chọn ở vị trí thứ 47 chung cuộc bởi Los Angeles Lakers. Tuy nhiên, anh đã đưa ra quyết định hợp lý để tiếp tục phát triển và đóng vai trò quan trọng với đội bóng.

Kết hợp Dự thảo NBA 2023
Zach Edey, Kết hợp Dự thảo NBA 2023

Vào ngày 31 tháng 5, ông lớn được kính trọng Zach Edey đã quyết định rút khỏi NBA Draft và trở lại Purdue cho mùa giải đại học thứ tư của mình. Trò chơi của Edey, chủ yếu tập trung vào lối chơi bên trong, đặt ra câu hỏi về việc nó sẽ chuyển sang NBA như thế nào, đặc biệt là với sự nhấn mạnh hiện đại vào các kỹ năng vòng ngoài cho các trung tâm.

Mối quan tâm này có thể khiến Edey trượt vào vòng thứ hai hoặc trở nên vô dụng. Trong bản dự thảo mô phỏng mới nhất của ESPN, anh ấy dự kiến ​​​​sẽ được chọn ở vị trí thứ 47 chung cuộc bởi Los Angeles Lakers, có khả năng là theo hợp đồng hai chiều. Dựa trên những yếu tố này, Edey đã đưa ra quyết định hợp lý để tiếp tục phát triển và đóng một vai trò quan trọng với đội bóng.

Theo David Cobb của CBS Sports, Zach Edey cũng đang cố xin visa mới để có thể bắt đầu tăng thu nhập liên quan đến bóng rổ thông qua tên tuổi và hình ảnh của mình trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *