T2. Th10 2nd, 2023

“Tại sao YouTuber Trevor Daniel Jacob đối diện với 20 năm tù? Tất cả về người đã đâm máy bay để tăng lượt xem”

Trevor Daniel Jacob, một YouTuber mạo hiểm, đang đối mặt với án tù lên tới 20 năm vì hành vi lừa đảo gây tranh cãi của mình. Người này đã cố tình đâm máy bay để thu hút lượt xem và phá hoại môi trường sống trong rừng. Tuy nhiên, đây không phải là video đầu tiên của anh ta trên nền tảng này. Tài khoản YouTube chính của TrevorDaniel, TrevorJacob, có hơn 142.000 người đăng ký và anh ta đã tải lên 27 video. Những nội dung này bao gồm chiến đấu trong giải đấu MMA chuyên nghiệp, nhảy và trượt ván trên khắp nước Mỹ. Vụ việc của anh ta đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và đưa ra nhiều suy nghĩ về trách nhiệm của các nghệ sĩ trên mạng xã hội.

Khám phá Trevor Daniel Jacob
Khám phá sự nghiệp trực tuyến của Trevor Daniel Jacob khi YouTube đối mặt với án tù lên tới 20 năm (Hình ảnh qua TrevorJacob/YouTube)
YouTuber khoe chiếc máy bay bị phá hủy (Ảnh qua TrevorJacob/YouTube)
YouTuber khoe chiếc máy bay bị phá hủy (Ảnh qua TrevorJacob/YouTube)
Người hâm mộ chia sẻ suy nghĩ về YouTuber đối mặt với 20 năm tù sau tai nạn máy bay (Ảnh qua TrevorJacob/YouTube)
Người hâm mộ chia sẻ suy nghĩ về YouTuber đối mặt với 20 năm tù sau tai nạn máy bay (Ảnh qua TrevorJacob/YouTube)

Trevor Daniel Jacob là một YouTuber mạo hiểm hiện đang phải đối mặt với án tù lên tới 20 năm vì hành vi lừa đảo gây tranh cãi của mình. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc có thể bắt nguồn từ một video mà anh ấy tải lên vào ngày 24 tháng 12 năm 2021, trong đó anh ấy nhảy ra khỏi một chiếc máy bay đang bay và cố tình đâm vào nó. Sau khi điều tra, nhà chức trách tiết lộ rằng Trevor Daniel Jacob thừa nhận đã đâm máy bay để xem.

YouTuber đã thực hiện video cố tình đâm máy bay này để nhấp chuột hiện đang phải đối mặt với án tù FAFO 20 năm


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Xem sự nghiệp trực tuyến của Trevor Daniel Jacob khi anh ta nhận tội cản trở cuộc điều tra liên bang, đối mặt với án tù 20 năm

Tài khoản YouTube chính của Trevor Daniel Jacob, TrevorJacob, có hơn 142.000 người đăng ký. Anh tham gia nền tảng này vào tháng 11 năm 2008 và kể từ đó đã tải lên 27 video. Nội dung bao gồm từ việc anh ấy chiến đấu trong một giải đấu MMA chuyên nghiệp đến nhảy và trượt ván trên khắp nước Mỹ.

Tuy nhiên, một video đặc biệt, cảnh anh ấy nhảy ra khỏi máy bay, đã trở thành điểm nhấn của kênh. Một tính năng dài 12 phút có tiêu đề, Tôi bị rơi máy bay của tôi, đã nhận được hơn 4,2 triệu lượt xem kể từ khi nó được tải lên. Như tiêu đề gợi ý, những người sáng tạo nội dung phá hủy máy bay và để lại các mảnh vỡ trong môi trường sống trong rừng. Đây là hình ảnh chiếc máy bay sau khi bị rơi:

YouTuber khoe chiếc máy bay bị phá hủy (Ảnh qua TrevorJacob/YouTube)
YouTuber khoe chiếc máy bay bị phá hủy (Ảnh qua TrevorJacob/YouTube)

Vào ngày 11 tháng 5 năm 2023, Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ của Quận Trung tâm California đã đưa ra một thông cáo báo chí, thông báo rằng Trevor Daniel Jacob đã nhận tội cản trở cuộc điều tra liên bang sau khi cố ý làm rơi máy bay. Một đoạn trích từ tuyên bố viết:

“Trevor Daniel Jacob, 29 tuổi, ở Lompoc, đã đồng ý nhận tội phá hoại và che giấu với ý định cản trở cuộc điều tra liên bang, những trọng tội có mức án tối đa theo luật định là 20 năm tù liên bang. Thỏa thuận nhận tội và một tội danh thông tin buộc tội Jacob đã được đệ trình vào thứ Tư tại Tòa án Quận Hoa Kỳ ở Los Angeles. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ ra hầu tòa lần đầu trong những tuần tới.

Theo báo cáo, Trevor Daniel Jacob đang bay qua Rừng Quốc gia Los Padres gần Santa Maria. Máy bay cuối cùng đã đâm vào một “khu vực bụi rậm khô cằn.” Hơn nữa, có thông tin tiết lộ rằng YouTuber đã nói dối các nhà điều tra về vị trí của mảnh vỡ, mặc dù thực tế là anh ta và bạn của mình đã bay đến địa điểm này bằng trực thăng vào ngày 10 tháng 12 năm 2021:

“Vào một tuần sau vụ tai nạn máy bay, Jacob đã nói dối với các nhà điều tra rằng anh ta không biết vị trí của mảnh vỡ, theo thỏa thuận nhận tội. Trên thực tế, vào ngày 10 tháng 12 năm 2021, Jacob và một người bạn đã bay bằng trực thăng đến địa điểm của đống đổ nát. Ở đó, Jacob đã dùng một sợi dây để cố định đống đổ nát, thứ này được nâng lên bằng trực thăng và đưa đến Rancho Sisquoc ở Hạt Santa Barbara, nơi nó được chất lên một chiếc xe kéo gắn vào xe bán tải của Jacob.”

Một YouTuber bị buộc tội cố ý đâm máy bay để thu hút lượt xem đã đồng ý nhận tội cản trở cuộc điều tra của liên bang. Trevor Daniel Jacob. công lý.gov/usao-cdca/pr/s…

Trong phần kết thúc của thông cáo báo chí, DOJ đã đề cập rằng Trevor Daniel Jacob nói rằng anh ấy tải video lên với mục đích duy nhất là kiếm tiền:

“Jacob đã tải lên một video trên YouTube có tiêu đề “Tôi đã làm rơi máy bay của tôi”, trong đó có quảng cáo ví và mô tả cảnh anh ta nhảy dù khỏi máy bay và vụ tai nạn máy bay sau đó. Jacob thừa nhận trong thỏa thuận nhận tội rằng anh ta có ý định kiếm tiền từ video này. . “


Cộng đồng mạng nói gì về vụ lừa đảo Trevor Daniel Jacob

Phần nhận xét của YouTube hiện có hơn 12.766 phản hồi và đây là trích đoạn của một số phản hồi đáng chú ý:

Người hâm mộ chia sẻ suy nghĩ về YouTuber đối mặt với 20 năm tù sau tai nạn máy bay (Ảnh qua TrevorJacob/YouTube)
Người hâm mộ chia sẻ suy nghĩ về YouTuber đối mặt với án tù 20 năm sau tai nạn máy bay (Ảnh qua TrevorJacob/YouTube)

Một người xem nói đùa về việc nhảy ra khỏi máy bay chỉ để “hạ cánh trong tù”. Trong khi đó, một thành viên khác trong cộng đồng lưu ý rằng việc có bằng phi công không chỉ là một “đặc quyền” mà còn là một huy hiệu trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *