T4. Th9 27th, 2023
WWE

Tại sao WWE đang chia tay các đội và phe? Lý do có thể được khám phá

Roman Reigns WWE đã chia tay với The Usos, đội vô địch WWE Universal, tạo ra những con đường riêng cho các ngôi sao. Sự giải tán của các nhóm như Ronda Rousey và Shayna Baszler và The Bloodline đã khiến công ty đặt trọng tâm vào danh hiệu đơn và cạnh tranh. Mặc dù vậy, vẫn còn các đội như The OC, Pretty Deadly, LWO, Brawling Brutes đem lại phấn khích cho bộ phận thẻ. Trong khi đó, Friday Night SmackDown sắp tới tại Madison Square Garden sẽ mang đến những trận đấu đẳng cấp thế giới và sự trở lại của Edge và có thể cựu vô địch Liên lục địa Carlito.

The Usos chia tay với Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi Roman Reigns
The Usos chia tay với Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi Roman Reigns

WWE gần đây đã chia tay hoặc bắt đầu chia tách các nhóm và phe phái khác nhau, tạo ra các con đường riêng cho nhiều ngôi sao. Ronda Rousey và Shayna Baszler và The Bloodline là những ví dụ mới nhất về việc các nhóm đã tách ra. Câu hỏi chính bây giờ là tại sao công ty lại giải tán một số nhóm.

Mặc dù có một số đội trong danh sách, nhưng họ không thể tạo ra sự phấn khích khi đấu vật theo nhóm. Bloodline và Judgement Day không có nhiều sự cạnh tranh từ các đội khác.

da youtube

Điều này có thể có nghĩa là công ty có thể quyết định chuyển trọng tâm hơn sang các danh hiệu đơn và cạnh tranh. Công ty gần đây đã hợp nhất Giải vô địch đồng đội nữ và nhìn chung đã giảm sự cạnh tranh của đồng đội. Danh sách đơn cũng được củng cố với sự ra đời của Giải vô địch hạng nặng thế giới.

Tuy nhiên, vẫn có một số đội thú vị, với các đội như The OC, Pretty Deadly, LWO, Brawling Brutes trong danh sách. Hy vọng rằng họ có thể mang lại chút phấn khích cho bộ phận thẻ.


WWE trở lại Madison Square Garden vào tuần tới cho Friday Night SmackDown

Phiên bản tiếp theo của Friday Night SmackDown sẽ được truyền hình trực tiếp từ Madison Square Garden. Đấu trường được mệnh danh là thánh địa của thể thao giải trí. Tất nhiên WWE sẽ cố gắng hết sức để đặt các chương trình đẳng cấp thế giới.

TUẦN TIẾP THEO là một chương trình CHẤP NHẬN đến từ @Công viên! 🔥

Công ty đã đi được nửa chặng đường, quảng cáo một số phân khúc và trận đấu phải xem. Sheamus sẽ thách thức The Austin Theory cho chức vô địch Hoa Kỳ, và AJ Styles đấu với Karrion Kross cũng sẽ diễn ra trong chương trình.

Tin tức lớn là WWE Hall of Famer Edge sẽ trở lại và làm khách mời trong The Grayson Waller Effect. Cũng có những tin đồn liên quan đến sự trở lại của cựu vô địch Liên lục địa Carlito.

Bán vé cho sự kiện là thông qua mái nhà. SmackDown sắp tới tại địa điểm gần như đã được bán hết. Theo Wrestle tix, chỉ còn 114 vé trong tổng số 12.641.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Dự đoán tiền trong ngân hàng vào phút cuối năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *