CN. Th10 1st, 2023
NFL

“Tại sao Sage Steele kiện ESPN? Khám phá mâu thuẫn nổi tiếng giữa nhà báo và đài truyền hình”

Bài viết này mang đến cho độc giả một cái nhìn bên trong về lý do chính khiến Sage Steele kiện chủ nhân của mình, ESPN. Steele là một trong những giọng nữ trên ESPN và được nhiều người trong ngành thể thao kính trọng. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi khi anh ấy kiện chủ của mình về quyền tự do ngôn luận và vi phạm hợp đồng vào tháng 4 năm ngoái. Bài viết cũng đề cập đến sự tức giận của Steele với yêu cầu vắc xin COVID-19 của ESPN và những suy nghĩ của anh về các nhiệm vụ của vắc xin. Đối với những ai quan tâm đến các vấn đề này, bài viết là một nguồn thông tin hữu ích.

Một cái nhìn sâu sắc về lý do tại sao người dẫn chương trình Sage Steele lại kiện chủ nhân của mình, ESPN
Một cái nhìn bên trong về lý do chính khiến Sage Steele kiện chủ nhân của mình, ESPN
Steele vẫn ở lại ESPN khi vụ kiện tiếp tục
Steele vẫn ở lại ESPN khi vụ kiện tiếp tục

Sage Steele tự khẳng định mình là một trong những giọng nữ trên ESPN và được nhiều người trong ngành thể thao kính trọng. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi khi anh ấy kiện chủ của mình về quyền tự do ngôn luận và vi phạm hợp đồng vào tháng 4 năm ngoái. Steele đã xuất hiện tại Không cắt bằng Jay Cutler podcast vào tháng 9 năm 2021.

Anh ấy bày tỏ sự tức giận của mình với yêu cầu vắc xin COVID-19 của ESPN và nói ngắn gọn về cựu Tổng thống Barack Obama trong khi nói về bản sắc chủng tộc của anh ấy. Steele đã bị rút khỏi sóng của mạng ngay sau tháng sau.

Cutler nhận thấy rằng nhân vật thể thao này có một miếng băng cá nhân trên tay. Anh ấy tiếp tục giải thích suy nghĩ của mình về các nhiệm vụ của vắc xin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *