T2. Th9 25th, 2023
WWE

Tại sao Roman Reigns không bảo vệ danh hiệu thế giới vào ngày 1.000? Lí do tiềm năng

Roman Reigns đã đạt được thành công lớn khi giữ chức Nhà vô địch toàn cầu trong WWE trong 1.000 ngày. Tuy nhiên, anh ấy không bảo vệ được bất kỳ danh hiệu nào tại sự kiện Night of Champions Premium ở Ả Rập Saudi. WWE đang suy nghĩ về việc sửa đổi các cuốn sách lịch sử của công ty, có nghĩa là các kỷ lục và triều đại danh hiệu có thể được cập nhật với các siêu sao hiện tại và hiện đại. Với suy nghĩ này, rất có thể Roman Reigns không bảo vệ đai WWE Universal Undisputed để giữ đai lâu hơn và phá vỡ các kỷ lục khác. Tuy nhiên, các vấn đề cá nhân đã xảy ra trong nhóm của anh ta, The Bloodline, và vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với Roman Reigns và phần còn lại của The Bloodline.

Roman Reigns đã đạt được một thành công lớn khác trong WWE
Roman Reigns đã đạt được một thành công lớn khác trong WWE

Roman Reigns đã đạt được 1.000 ngày với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu ngay tại Sự kiện trực tiếp WWE Night of Champions Premium ở Ả Rập Saudi. Bất chấp sự liên kết này, anh ấy đã không bảo vệ được bất kỳ danh hiệu nào. Tuy nhiên, có thể có một lý do chính tại sao điều này xảy ra.

Trước đây đã có báo cáo rằng WWE đang suy nghĩ về việc sửa đổi các cuốn sách lịch sử của công ty. Điều này có nghĩa là các kỷ lục và triều đại danh hiệu có thể được cập nhật với các siêu sao hiện tại và hiện đại, một trong những ngôi sao chắc chắn sẽ làm tốt vai trò của mình là Roman Reigns.

Với suy nghĩ này, rất có thể Roman Reigns không bảo vệ đai WWE Universal Undisputed để đảm bảo rằng anh ta có thể giữ đai lâu hơn một chút và có khả năng phá vỡ các kỷ lục khác. Ngoài ra, có vẻ như chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford đang tìm cách tập trung sự chú ý vào câu chuyện The Bloodline.

Anh 1️⃣0️⃣0️⃣0️⃣#WWENOC

Bên cạnh WWE Undisputed Universal Championship, một danh hiệu khác không xuất hiện tại sự kiện này là United States Championship. Tuy nhiên, Austin Theory đã bảo vệ đai trước Sheamus trong tập SmackDown trước sự kiện ở Ả Rập Saudi.

Roman Reigns bắt đầu hành trình 1.000 ngày với tư cách là người nắm giữ danh hiệu vào năm 2020. Tại Payback năm đó, anh đã đánh bại Bray Wyatt và Braun Strowman để giành chức vô địch Universal. Anh ấy đã thêm một chiếc đai khác vào tên của mình tại WrestleMania 38 sau khi đánh bại Brock Lesnar để giành danh hiệu WWE.

Điều gì đã xảy ra với Roman Reigns trong 1.000 ngày anh ấy là nhà vô địch thế giới?

Mặc dù The Tribal Chief đã đạt được 1.000 ngày vào tối nay, lễ kỷ niệm của anh ấy sẽ diễn ra trong một tập sắp tới của SmackDown. Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy không có tâm trạng để ăn mừng.

Mặc dù Head of the Table không bảo vệ được đai WWE Universal Undisputed Championship tại Night of Champions nhưng anh ấy vẫn thi đấu. Reigns có sự tham gia của Solo Sikoa với hy vọng mang chức vô địch Undisputed Tag Team trở lại The Bloodline. Tuy nhiên, các vấn đề cá nhân trong nhóm đã xảy ra.

Về cuối trận, The Usos một lần nữa lao vào thế trận. Họ đã cố gắng thực hiện một siêu phẩm cho Sami Zayn nhưng thay vào đó lại đánh Solo Sikoa. Roman đã nhìn thấy động thái này, người không hài lòng về điều đó.

Khi ba người đàn ông chất vấn nhau về những gì đã xảy ra, Jimmy Uso tung một cú đá siêu đẳng cho Reigns. Để làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn đối với chuồng ngựa, Jimmy đã cho anh họ của mình một cú đá nữa. Usos rời hiện trường ngay sau đó và để Kevin và Sami giành chiến thắng.

CÁI GÌ VỪA XẢY RA?!?!? 😲😲😲😲😲😲#WWENOC https://t.co/WH00MPpTjl

Vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với Roman Reigns và phần còn lại của The Bloodline sau những gì đã xảy ra ở Night of Champions.

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *