T2. Th9 25th, 2023
WWE

Tại sao Rhea Ripley nghi ngờ mối quan hệ với Dominik Mysterio tại WWE? (The title is already suitable for Vietnamese reading habits.)

Rhea Ripley and Dominik Mysterio have recently been spotted together in Saudi Arabia, sparking rumors of a potential storyline between the two WWE stars. While they have shared some notable on-screen moments together, Ripley has revealed in a recent interview that they have never had a proper conversation about their storyline. Despite this, their chemistry on-screen has been undeniable, with Mysterio being Ripley’s biggest cheerleader. Ripley is currently the reigning WWE SmackDown Women’s Champion, and has teased a possible challenge to Seth Rollins’ world heavyweight championship. Only time will tell if this storyline between Ripley and Mysterio will develop into something more.

Rhea Ripley và Dominik Mysterio đều có mặt tại Ả Rập Saudi.
Rhea Ripley và Dominik Mysterio đều có mặt tại Ả Rập Saudi.

Rhea Ripley và Dominik Mysterio quen nhau vào năm ngoái sau khi Dom phản bội cha mình, Rey Mysterio, và tham gia The Judgement Day. Kể từ đó, những tia lửa đã bay giữa họ (tất nhiên là trên màn hình!)

Khá thú vị khi xem Rhea Ripley và Dominik Mysterio mang đến cho người hâm mộ một vài đoạn phim nổi bật. Họ luôn ở bên nhau, Mami không để bất cứ ai nói xấu Dom Dom, và Mysterio trẻ tuổi là đội cổ vũ lớn nhất của Ripley! Tuy nhiên, khi WWE Creative đưa ra ý tưởng này, The Nightmare không chắc liệu cốt truyện có hoạt động hay liệu có bất kỳ phản ứng hóa học nào giữa chúng hay không.

Trong một cuộc phỏng vấn với Michael Fairman, Nhà vô địch nữ hiện tại của SmackDown tiết lộ rằng cô ấy chưa bao giờ có một cuộc trò chuyện thích hợp với Dominik Mysterio trước cốt truyện. Như vậy, cả hai không chắc họ có thể thể hiện mối quan hệ mà WWE Creative đang hướng tới hay không.

“Khi tôi phát hiện ra rằng Dom ở cùng trang với tôi, nó chỉ nhấp chuột. [It worked so well, right?] Vâng, tôi chưa bao giờ nghĩ nó sẽ hiệu quả, và tôi không nghĩ Dom cũng nghĩ như vậy, nhất là khi chúng tôi hầu như không nói chuyện trước. Nó giống như ‘xin chào’ ‘tạm biệt’. Vâng, ý tôi là chúng ta chỉ nói ‘xin chào’ và ‘bạn có khỏe không?’ Và thế là xong,” Ripley tiết lộ.

da youtube

Có thể nói Rhea Ripley và Dominik Mysterio đã khiến mạch truyện vận hành một cách hoàn hảo. Như trong The Nightmare, bằng tuổi nhau giúp cặp đôi này làm mềm tính cách của họ và phát triển mối quan hệ nảy nở!

“Tôi và Dom, chúng tôi bằng tuổi nhau. Tôi lớn hơn anh ấy một tuổi và thế thôi. Vì vậy, giống như chúng tôi rất giống nhau và chúng tôi đi trên cùng một con đường nên chỉ cần nhấp chuột và chúng tôi có rất nhiều vui vẻ,” Ripley nói thêm.


Rhea Ripley có thể sớm được tham gia bởi một nhà vô địch khác trong Ngày phán xét

Rhea Ripley đã trở thành Nhà vô địch WWE SmackDown Women’s kể từ khi cô đánh bại Charlotte Flair tại WrestleMania.

Cho đến nay, anh ấy là thành viên duy nhất của The Judgement Day trở thành nhà vô địch. Tuy nhiên, trong tập RAW sắp tới, Seth Rollins sẽ bảo vệ chức vô địch hạng nặng thế giới của mình trước Damian Priest. WWE đã đăng ký trận đấu sau khi The Visionary đưa ra một thử thách mở và The Archer of Infamy đã phản hồi.

Thật thú vị, khi Linh mục chấp nhận thử thách, Ripley tuyên bố rằng Ngày phán xét sẽ tước bỏ danh hiệu của Seth Rollins, và thậm chí có thể chính Dominik Mysterio đã làm điều đó.

da youtube

Có thể WWE đã đặt trước Linh mục cho một trận tranh chức vô địch để mang lại cho anh ta một cú đẩy đơn rất xứng đáng lên thương hiệu đỏ.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *