CN. Th10 1st, 2023

“Tại sao Reggie Jackson đeo kính? Tìm hiểu thêm về ngôi sao Nuggets”

Denver Nuggets đang chuẩn bị cho trận đấu với Los Angeles Clippers và đã đón chào sự tham gia của Reggie Jackson, một cầu thủ có kinh nghiệm 12 mùa giải NBA. Jackson, nổi tiếng với nhiệm kỳ của anh ấy với Detroit Pistons, đã phải đeo kính bảo hộ trên sân sau khi gặp chấn thương mắt năm 2019. Tuy nhiên, điều này không làm giảm khả năng của anh ấy trên sàn gỗ. Với sự xuất hiện của Jackson, Denver Nuggets hy vọng sẽ có cơ hội giành chiến thắng trước Los Angeles Clippers.

Los Angeles Clippers so với Denver Nuggets
Los Angeles Clippers so với Denver Nuggets
Reggie Jackson chơi cho Detroit Pistons
Reggie Jackson chơi cho Detroit Pistons

Reggie Jackson đã chơi ở NBA được 12 mùa giải và hiện đang đứng trước cơ hội giành danh hiệu đầu tiên với Denver Nuggets. Nổi tiếng nhất với nhiệm kỳ của anh ấy với Detroit Pistons, đã có một thời gian trong sự nghiệp của Jackson khi anh ấy không phải lúc nào cũng phải đeo một cặp kính bảo hộ trên sàn gỗ cứng.

Chỉ sau này trong sự nghiệp của mình, anh ấy mới bắt đầu đeo kính. Jackson đeo kính trên sân hôm nay vì chấn thương mắt mà anh ấy gặp phải vào năm 2019. Nó xảy ra trong trận đấu với Phoenix Suns khi Jackson đang chuẩn bị cho Pistons vào thời điểm đó.

Anh ta vô tình bị xước vào mắt trong khi chơi, dẫn đến vấn đề về thị lực cho người bảo vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *