CN. Th10 1st, 2023

Tại sao người chơi được phòng chơi dễ hơn sau khi mua skin trong Warzone 2? => Tại sao người chơi mua skin trong Warzone 2 lại được chơi với đối thủ dễ hơn?

Call of Duty: Warzone 2 là sản phẩm kế thừa của một trong những game battle royale nổi tiếng nhất mọi thời đại. Tựa game này đã nhận được hàng trăm vật phẩm mỹ phẩm trong trò chơi, đây là cách duy nhất để tựa game kiếm tiền cho nhà phát hành vì nó được chơi miễn phí trên tất cả các nền tảng. Để đảm bảo rằng phương thức kiếm tiền duy nhất của nó thành công, Activision đã đưa một số chiến lược vào mã của trò chơi. Thuật toán này hoạt động khi người chơi mua trang phục và giúp họ quay lại mua thêm trang phục. Ngoài ra, Activision còn sử dụng hệ thống SBMM để thúc đẩy doanh số bán hàng. Tuy nhiên, để ngăn người chơi khai thác thuật toán mai mối, Activision chưa bao giờ tiết lộ cách thức hoạt động của hệ thống SBMM Call of Duty.

Warzone 2 có thể đưa bạn vào "sảnh thuyền"  sau khi mua (Hình ảnh qua Activision)
Warzone 2 có thể đưa bạn vào “sảnh bot” sau khi mua (Hình ảnh qua Activision)

Call of Duty: Warzone 2 là sản phẩm kế thừa của một trong những game battle royale nổi tiếng nhất mọi thời đại. Kể từ khi phát hành vào năm 2022, tựa game này đã nhận được hàng trăm vật phẩm mỹ phẩm trong trò chơi, đây là cách duy nhất để tựa game kiếm tiền cho nhà phát hành vì nó được chơi miễn phí trên tất cả các nền tảng, bao gồm PlayStation, Xbox và PC.

Để đảm bảo rằng phương thức kiếm tiền duy nhất của nó thành công, Activision đã đưa một số chiến lược vào mã của trò chơi. Thuật toán này hoạt động khi người chơi mua trang phục và giúp họ quay lại mua thêm trang phục. Cơ chế này cũng đã được nhà xuất bản cấp bằng sáng chế.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Làm thế nào để người chơi có được sảnh Warzone 2 dễ dàng hơn sau khi mua skin?

Yup… Call of Duty là TRẢ TIỀN ĐỂ CHIẾN THẮNG 💀

Là một trong những nhà phát hành trò chơi lớn nhất trong ngành, Activision có các công cụ tiếp thị tốt nhất. Sử dụng nó, các nhà phát hành đã tạo ra một cách để tác động đến khách hàng thường xuyên để họ tiếp tục quay lại mua thêm mỹ phẩm trong trò chơi. Điều này được thực hiện bằng cách sửa đổi hệ thống mai mối sau khi giao dịch mua được thực hiện.

Một bằng sáng chế tương tự đã được Activision nộp vào năm 2019. Nó được internet phát hiện vào năm 2021 và lại xuất hiện trên mạng xã hội. Nó đặt ra một số vấn đề liên quan đến thời điểm người chơi mua trang phục.

Nói một cách đơn giản hơn, hệ thống sẽ ghép người mua với những người chơi kém kỹ năng hơn. Điều này khiến người mua có ấn tượng rằng việc mua mỹ phẩm trong trò chơi giúp họ chơi trò chơi tốt hơn, điều này chắc chắn dẫn đến việc mua nhiều hàng hơn. Theo bằng sáng chế:

“Một công cụ giao dịch vi mô có thể kết hợp những người chơi chuyên nghiệp hơn với những người chơi nhỏ hơn để khuyến khích người chơi nhỏ hơn mua các vật phẩm liên quan đến trò chơi do người chơi chuyên nghiệp sở hữu. Người chơi nhỏ tuổi có thể muốn bắt chước những người chơi chuyên nghiệp bằng cách lấy vũ khí hoặc các vật phẩm khác được sử dụng bởi những người chơi chuyên nghiệp.”

Đoạn trích nói trên nói rằng khi người chơi mua bản thiết kế vũ khí trong Warzone 2, sau đó họ sẽ tham gia vào một trận đấu battle royale với một đối thủ yếu hơn cũng sử dụng vũ khí đó. Khi người mua hạ gục đối thủ của họ bằng cách sử dụng skin vũ khí mới, điều đó sẽ lôi kéo đối thủ mua mỹ phẩm trong trò chơi, dẫn đến doanh số bán hàng nhiều hơn cho nhà phát hành.

Nếu bạn đã từng thắc mắc tại sao bạn lại nhận được tiền sảnh bot sau khi mua skin / mỹ phẩm mới… Được cấp bằng sáng chế bởi Activision btw. 👍

Có một số ví dụ về hệ thống này của Activision đang chơi trong Warzone 2, đã được đăng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, không có bằng chứng rõ ràng nào cho thấy các nhà xuất bản ảnh hưởng đến hệ thống mai mối của họ để thúc đẩy doanh số bán hàng. Để ngăn người chơi khai thác thuật toán mai mối, Activision chưa bao giờ tiết lộ cách thức hoạt động của hệ thống SBMM Call of Duty.

Tuy nhiên, hệ thống này có thể được sử dụng trong Warzone 2. Tuy nhiên, lý thuyết đó không thể được xác nhận do nhiều yếu tố quyết định từng đối thủ trong trò chơi, chẳng hạn như độ trễ, thời gian trong ngày, xếp hạng SBMM của người chơi, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *