T7. Th9 23rd, 2023
WWE

Tại sao người 33 tuổi đã đối đầu với John Cena tại Money in the Bank? Khám phá các khả năng và nhiều hơn nữa

John Cena đã gây chấn động Vũ trụ WWE với sự trở lại hoành tráng của anh ấy tại Money in the Bank 2023. Thủ lĩnh của Cenation đã nhận được phản ứng tuyệt vời từ khán giả trực tiếp. Tuy nhiên, anh đã sớm bị gián đoạn bởi Grayson Waller, người đã mời cựu vô địch WWE xuất hiện trong chương trình “The Grayson Waller Effect” ở Úc. Một lý do có thể khiến ngôi sao 33 tuổi đối đầu với The Cenation Leader có thể là vì Waller muốn tạo dựng tên tuổi cho mình bằng cách đứng trên một huyền thoại WWE. Ngoài ra, các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng WWE rất ấn tượng với công việc gần đây của Waller đối với thương hiệu màu xanh lam. Do đó, việc ngôi sao sinh ra ở Úc tham gia vào một góc độ chống lại The Cenation Leader trước đám đông London chật cứng có thể là cách WWE thưởng cho anh ấy vì những màn trình diễn gần đây của anh ấy. WWE Money in the Bank 2023 cũng chứng kiến ​​sự trở lại của Drew McIntyre và Damian Priest, đồng thời Liv Morgan và Raquel Rodriguez trở thành Nhà vô địch Đồng đội nữ không thể tranh cãi mới.

John Cena trở lại với Money in the Bank 2023.
John Cena trở lại với Money in the Bank 2023.

John Cena đã gây chấn động Vũ trụ WWE với sự trở lại hoành tráng của anh ấy tại Money in the Bank 2023. Thủ lĩnh của Cenation đã nhận được phản ứng tuyệt vời từ khán giả trực tiếp. Tuy nhiên, anh đã sớm bị gián đoạn bởi Grayson Waller, người đã mời cựu vô địch WWE xuất hiện trong chương trình “The Grayson Waller Effect” ở Úc.

Một lý do có thể khiến ngôi sao 33 tuổi đối đầu với The Cenation Leader có thể là vì Waller muốn tạo dựng tên tuổi cho mình bằng cách đứng trên một huyền thoại WWE.

Ngoài ra, các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng WWE rất ấn tượng với công việc gần đây của Waller đối với thương hiệu màu xanh lam. Do đó, việc ngôi sao sinh ra ở Úc tham gia vào một góc độ chống lại The Cenation Leader trước đám đông London chật cứng có thể là cách WWE thưởng cho anh ấy vì những màn trình diễn gần đây của anh ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Trong khi ngôi sao SmackDown mời Cena xuất hiện trong chương trình trò chuyện của anh ấy, The Cenation Leader đã từ chối. Sau đó, Waller tức giận tấn công Mr. Hustle Trung thành & Tôn trọng. Tuy nhiên, John Cena đã nhanh chóng phản công cuộc tấn công của người đàn ông 33 tuổi này, mang đến cho anh ta một Sự điều chỉnh thái độ tàn khốc.


Điều gì khác đang xảy ra tại WWE Money in the Bank 2023?

WWE Money in the Bank cho đến nay vẫn là một trò giải trí và hấp dẫn. Ngoài sự trở lại của John Cena, sự kiện này còn chứng kiến ​​sự trở lại của Drew McIntyre đã được chờ đợi từ lâu với chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford.

Chiến binh Scotland trở lại sau chiến thắng của Gunther trước Matt Riddle. McIntyre đã lãng phí The Ring General, đặt nền móng cho một mối thù bom tấn.

Hơn nữa, Damian Priest đã vượt qua phần còn lại của cuộc thi để giành được Tiền nam trong Trận đấu thang ngân hàng, trong khi IYO SKY giành được chiếc cặp MITB dành cho nữ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Ở những nơi khác trong chương trình, Liv Morgan và Raquel Rodriguez đã trở thành Nhà vô địch Đồng đội nữ không thể tranh cãi mới. Bộ đôi được người hâm mộ yêu thích đã đánh bại Ronda Rousey và Shayna Baszler sau khi cả hai từ chối đối tác của mình. Baszler đã tấn công Rousey vào những thời điểm cuối trận đấu, khiến đội của họ mất danh hiệu.

Ngược lại, The Usos đã chiến thắng Roman Reigns và Solo Sikoa trong Bloody Civil War, trong khi Seth Rollins và Cody Rhodes cũng chiến thắng trong các trận đấu với Finn Balor và Domink Mysterio.


Bạn có thích sự trở lại của John Cena tại WWE Money in the Bank không? Ngoài ra, bạn nghĩ gì về việc LA Knight thua Trận đấu Bậc thang MITB Nam? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Dự đoán tiền trong ngân hàng vào phút cuối năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *