T2. Th10 2nd, 2023

“Tại sao nghệ sĩ TikTok trang điểm đang bị chỉ trích vì liên quan đến huyền thoại NBA Kobe Bryant? Hãy xem xét kỹ hơn”

Một nghệ sĩ TikTok châu Á đã gây tranh cãi vì bắt chước khuôn mặt của cầu thủ bóng rổ vĩ đại Kobe Bryant. Bài viết tiếp tục nhắc đến sự nổi tiếng của Bryant, người vẫn được tôn vinh như một biểu tượng của NBA, hơn ba năm sau cái chết đáng tiếc của anh ấy. Nghệ sĩ TikTok đã tạo một video về Bryant bằng cách trang điểm để biến khuôn mặt của mình giống với cầu thủ. Mặc dù nỗ lực này được cho là tôn trọng Bryant, nhưng lại khiến một số người hâm mộ bóng rổ phẫn nộ. Bài viết cũng cung cấp thông tin về các mẹo miễn phí từ các chuyên gia để giúp người chơi thắng lợi trong các cược thể thao.

Một nghệ sĩ TikTok châu Á đã khiến một số người hâm mộ bóng rổ phẫn nộ vì bắt chước Kobe Bryant
Một nghệ sĩ TikTok châu Á đã khiến một số người hâm mộ bóng rổ phẫn nộ vì bắt chước khuôn mặt của Kobe Bryant.

Hơn ba năm sau cái chết đáng tiếc của mình, Kobe Bryant vẫn là một trong những cái tên nổi tiếng nhất NBA. Một nghệ sĩ TikTok đã tạo một video về chính anh ấy bằng cách trang điểm để biến khuôn mặt của anh ấy giống một cách kỳ lạ với cầu thủ vĩ đại của LA Laker.

Nỗ lực tái tạo khuôn mặt của Bryant được cho là một hành động tôn trọng cầu thủ bóng rổ mang tính biểu tượng. Anh ấy đã chú thích video của mình với:

“Kobe mãi mãi trong trái tim tôi. Trang điểm hạn chế không bắt chước mọi người chỉ tôn trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *