CN. Th10 1st, 2023
F1

“Tại sao Lewis Hamilton bị “bàng hoàng” sau kết quả đua xe F1 Tây Ban Nha 2023″

Bài viết này đưa ra thông tin về vòng loại của cuộc đua Monaco F1 Grand Prix và sự ngạc nhiên của tay đua Lewis Hamilton về tốc độ của đội Mercedes sau khi tham dự Spanish GP F1 2023. Hamilton thừa nhận rằng anh hoàn toàn bất ngờ trước những cải tiến của đội sau một đêm và đang tranh suất xuất phát ở hàng đầu. Tuy nhiên, anh đã mất hai phần mười ở khu vực thứ ba và sẽ bắt đầu cuộc đua ở P4 vào Chủ nhật. Hamilton hy vọng có thể tận dụng phiên vòng loại mạnh mẽ để tranh giành bục và bổ sung vào chặng đường P2 của anh ở Melbourne.

Monaco F1 Grand Prix - Vòng loại
Monaco F1 Grand Prix – Vòng loại
Lewis Hamilton trong hành động
Lewis Hamilton trong hành động

Lewis Hamilton thừa nhận rằng anh hoàn toàn bất ngờ trước tốc độ của Mercedes sau khi đủ điều kiện tham dự Spanish GP F1 2023. Tay đua này đã rơi vào tình trạng bất ổn vào thứ Sáu. Anh ấy cũng thừa nhận sau FP2 rằng anh ấy sợ phải rời Q2 nếu không có những cải tiến đáng kể. Hóa ra, Mercedes đã thực hiện những cải tiến chỉ sau một đêm.

Hamilton đang tranh suất xuất phát ở hàng đầu và nếu không phải vì những điều cực đoan ở khu vực cuối cùng, anh ấy có thể đã dẫn trước. Nói về sự thay đổi của các sự kiện, tay đua của Mercedes nói với Sky Sports rằng anh ấy ngạc nhiên như thế nào trước những cải tiến mà đội đã thực hiện từ thứ Sáu đến thứ Bảy.

“Đầu tiên, hôm nay tôi thực sự ngạc nhiên vì… thật sự rất ngạc nhiên khi thấy chúng tôi tiến xa như vậy và cuối cùng, cạnh tranh được vị trí hàng đầu. Chúng tôi đã làm rất tốt công việc phân tích qua đêm. Tôi đã ở đây đến 11 giờ đêm. chỉ cố gắng tìm xem chúng ta có thể tìm thấy thời gian ở đâu. Khi tôi thức dậy sáng nay, tôi đang thực hiện một nhiệm vụ.”

Sau đó, anh ấy cảm ơn các nhân viên trong nhóm đã cải thiện và mô tả trải nghiệm của anh ấy trong phiên đấu loại:

“Tôi chắc chắn không nghĩ rằng chúng tôi sẽ chiến đấu ở phía trước. Chiếc xe vẫn hoạt động hôm nay từ Bài tập thứ ba. Toàn bộ gói hàng của chúng tôi, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mọi người tại nhà máy. Điều này cho thấy chúng tôi đang tiến bộ, điều mà tôi rất biết ơn thấy chưa. Hôm nay tôi lái xe rất vui. Về cơ bản, tôi đã ngồi ở hàng ghế đầu cho đến lượt 10. Tôi đi đến lượt 10, bật điện lên và chiếc xe chuyển sang chế độ vượt lái.”

Lewis Hamilton tìm cách phân tích cách anh ấy mất hai phần mười ở vòng loại

Lewis Hamilton trong hành động
Lewis Hamilton trong hành động

Cho đến khu vực thứ ba, có vẻ như Lewis Hamilton có thể đang tranh giành vị trí xuất phát ở hàng ghế đầu. Nhưng khu vực thứ ba không hoàn hảo và vì vậy cuối cùng anh ấy đã từ bỏ lợi thế.

Phát biểu với Sky Sports, Lewis Hamilton thừa nhận rằng anh ấy cần xem mình đã mất hai phần mười đó ở đâu.

“Tôi phải xem chính xác những gì đã xảy ra. Đó là nơi tôi đã mất hai phần mười. Tôi không thất vọng. Có lẽ nếu tôi chiến đấu cho chức vô địch thế giới, tôi sẽ như vậy. Tôi được khuyến khích nhiều hơn để xem chiếc xe, vị trí của nó và hy vọng ngày mai, chúng ta có thể tiến lên.”

Lewis sẽ bắt đầu cuộc đua ở P4 vào Chủ nhật và điều này đặt anh ấy vào một tình huống hoàn hảo để anh ấy có thể tận dụng một phiên vòng loại mạnh mẽ. Tay đua của Mercedes sẽ hy vọng tranh giành bục vào Chủ nhật và bổ sung vào chặng đường P2 của anh ấy ở Melbourne.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *