T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Tại sao John Cena không nói về vợ mình, Shay Shariatzadeh? Nghe giải thích của anh ấy” -> “Tại sao John Cena không chia sẻ về vợ, Shay Shariatzadeh của mình? Nghe lý giải của anh ấy”

John Cena, một trong những ngôi sao nổi tiếng của WWE, đã kết hôn với vợ mình, Shay Shariatzadeh, vào tháng 10 năm 2020 sau khi gặp nhau vào năm 2019. Shay là một kỹ sư điện tử và học viện người Iran sống tại Vancouver, Canada. Mặc dù John Cena là một người nổi tiếng, nhưng anh đã giữ bí mật về mối quan hệ của mình với Shay. Cả hai tin rằng thông tin của họ không nên được chia sẻ với nhiều người. Mối quan hệ của họ bắt đầu khi họ gặp nhau trong quá trình quay phim và đó là một trong những dự án đáng nhớ nhất của John Cena.

John Cena và vợ, Shay Shariatzadeh, gặp nhau vào năm 2019
John Cena và vợ, Shay Shariatzadeh, gặp nhau vào năm 2019

John Cena đã kết hôn với vợ mình, Shay Shariatzadeh, từ tháng 10 năm 2020. Trong khi nhiều người biết về nam diễn viên Hollywood, thì không có nhiều thông tin về vợ anh. Hai người nhiều lần bị bắt gặp và anh sẽ tháp tùng cô đến các sự kiện, nhưng mối quan hệ của họ hầu như bị gác lại.

Trước khi gặp người vợ hiện tại, John Cena từng có mối quan hệ với bạn diễn Nikki Bella. Mối quan hệ của họ được thể hiện trong cả hai Tổng số DivasRất tốt. Vì sự công khai đó, mọi khoảnh khắc và vấn đề họ trải qua đều nổi tiếng. Nhiều năm sau, cuộc sống hôn nhân của John diễn ra trái ngược. Mặc dù người hâm mộ chắc chắn sẽ biết, nhưng đó là điều mà anh ấy tránh xa máy quay.

Trong chương trình TODAY, John Cena tiết lộ rằng anh ấy chọn giữ bí mật về mối quan hệ của mình vì anh ấy muốn giữ gìn sự thân mật của họ. Chia sẻ rằng anh ấy và Shay tin rằng thông tin của họ không nên được chia sẻ với nhiều người.

Ông nói: “Chúng tôi có những giá trị cốt lõi mà cả hai chúng tôi đều tin tưởng và một trong số đó là giữ thông tin của chúng tôi cho chúng tôi và những người rất thân thiết với vòng trong của chúng tôi”. “Tôi không thể hạnh phúc hơn, nhưng tôi nghĩ cách để chúng tôi duy trì sự thân mật là giữ nó,”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Shay Shariatzadeh sinh ngày 21 tháng 9 năm 1990. Anh sinh ra ở Iran nhưng sống ở Vancouver, Canada. Anh tốt nghiệp cử nhân kỹ thuật điện và điện tử tại Đại học British Columbia.

John Cena đã gặp vợ mình, Shay Shariatzadeh như thế nào?

Là một diễn viên và ngôi sao WWE, không có gì ngạc nhiên khi The Cenation Leader gặp gỡ rất nhiều người trong các dự án của mình. Hóa ra, anh gặp vợ mình trong một lần quay phim.

Trong một cuộc phỏng vấn, John Cena tiết lộ anh tình cờ gặp Shay tại một nhà hàng trong quá trình quay phim. Nghịch lửa. Vì cuộc gặp gỡ của họ, anh ấy coi bộ phim năm 2019 là một trong những dự án đáng nhớ nhất của mình.

“Điều thực sự đặc biệt về bộ phim này là, bất kể dự án nào tôi tham gia trong tương lai, bộ phim này sẽ luôn có một ý nghĩa đặc biệt bởi vì tôi đã quay một dự án đặc biệt và gặp một người đặc biệt. Có một người phụ nữ mà tôi từng nhận ra .đã nhìn thấy và tôi không thể rời mắt khỏi anh ấy… đó là lúc mọi chuyện bắt đầu,”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Bất chấp tính chất công khai trong sự nghiệp của mình, thật tốt khi thấy rằng Giám đốc Cation có thể giữ cho công việc kinh doanh cá nhân của mình không bị chú ý.

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *