T2. Th9 25th, 2023

“Tại sao Dwyane Wade rời khỏi Florida? Tìm hiểu thêm về huyền thoại Heat”

Dwyane Wade, ngôi sao bóng rổ nổi tiếng của Miami Heat, đã chuyển gia đình đến Los Angeles sau 20 năm sống ở Florida. Với tư cách là một thành viên của cộng đồng LGBTQ+, Wade bày tỏ lo ngại về lập trường của bang Florida đối với cộng đồng của mình. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh tiết lộ rằng một trong những lý do khiến anh chuyển đến California là vì sự chấp nhận và tự do của cộng đồng LGBTQ+. Bên cạnh đó, Wade cũng nhấn mạnh về thuế tốt và sự thoải mái của gia đình khi sống ở Los Angeles. Để biết thêm thông tin và nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi, hãy tham gia tùy chọn ngay bây giờ.

Họp báo về Đại sảnh Danh vọng Naismith năm 2023
Họp báo về Đại sảnh Danh vọng Naismith năm 2023

Dwyane Wade đã chuyển gia đình đến Los Angeles sau hai thập kỷ sống ở Florida. Mặc dù những người giàu có thường chuyển đến bang California đầy nắng, nhưng quyết định của Wade chắc chắn đặt ra một số câu hỏi, với tư cách là một ngôi sao có trụ sở tại Florida.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Rachel Nichols của Showtime, Dwyane Wade tiết lộ rằng một trong những lý do khiến anh và gia đình chuyển từ Florida đến Los Angeles là vì lập trường hiện tại của bang đối với cộng đồng LGBTQ+. Wade bày tỏ lo ngại về một dự luật được thêm vào ở Florida có thể hạn chế quyền tự do và sự chấp nhận của các cá nhân LGBTQ.

“Đó là một lý do khác khiến tôi không ở lại [Florida]. Rất nhiều người không biết điều đó,” Wade nói với Nichols. “Bạn biết đấy, rõ ràng là thuế rất tốt. Có Quận Wade là điều tuyệt vời. Nhưng gia đình tôi sẽ không được chấp nhận hoặc cảm thấy thoải mái ở đó. Vì vậy, đó là một trong những lý do tại sao tôi không sống ở đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *