T4. Th12 6th, 2023
F1

“Tại sao Charles Leclerc mặc quần đỏ vào ngày thứ bảy của một tuần đua F1?”

Charles Leclerc, the Monegasque driver for Ferrari, recently attended the Media Day for Drivers ahead of the F1 Miami Grand Prix and the Monaco F1 Grand Prix. Leclerc explained that wearing red pants on Saturdays has been a successful superstition for him in F1. Considered one of the best drivers on the grid, Leclerc has won 19 pole positions in his career. The driver also spoke about his desire to compete against the best in F1, including the possibility of Lewis Hamilton becoming his teammate next season. Leclerc is hoping to continue his success at Monaco by securing pole position for the third time.

F1 Miami Grand Prix - Xem trước
Charles Leclerc của Monaco và Ferrari tham dự Hội nghị Truyền thông dành cho Người lái xe trong buổi xem trước F1 Miami Grand Prix
Monaco F1 Grand Prix - Xem trước
Monaco F1 Grand Prix – Xem trước

Tay đua Ferrari Charles Leclerc giải thích rằng chiếc quần màu đỏ vào thứ Bảy để đủ điều kiện đã hoạt động tốt với anh ấy trong F1.

Tay đua người Monegasque được biết đến là một trong những tay đua giỏi nhất trên lưới và đã giành được 19 vị trí pole trong thời gian tham gia môn thể thao này. Nhiều người hâm mộ nhận thấy rằng khi đến đường đua vào thứ Bảy, người ta thường thấy Leclerc mặc một chiếc áo phông Ferrari màu đỏ và quần đỏ trước buổi thi đấu vòng loại.

Mặc dù nhiều người cho rằng chúng là bùa may mắn cho những người lái xe, hãy nói chuyện với anh trai Arthur trên F1.comCharles Leclerc nói:

“Đó là sự thật. Không có lý do thực sự. Tôi không biết, một ngày nọ, tôi đã làm nó và chất lượng rất tốt. Tôi thích quần màu đỏ. Vì vậy, tôi đã nói, ‘Hãy cứ như vậy’ và kể từ ngày đó, tôi đừng nghĩ rằng tôi đã từng làm một ngày thứ Bảy mà không có chiếc quần đỏ chất lượng.”


“Chúng tôi đang ở Công thức 1 và chúng tôi muốn chiến đấu chống lại những người giỏi nhất” – Charles Leclerc

Monaco F1 Grand Prix - Xem trước
Monaco F1 Grand Prix – Xem trước

Giữa những báo cáo về việc Lewis Hamilton sẽ trở thành đồng đội của anh ấy vào mùa giải tới, Charles Leclerc khẳng định rằng mọi tay đua trong F1 đều nhanh và anh ấy thích chiến đấu với người giỏi nhất.

Trong một cuộc họp báo trước cuộc đua, anh ấy nói:

“Xin chào, Lewis! Ý tôi là, một đồng đội nhanh nhẹn, giống như tất cả mọi người. Chúng tôi đang tham gia Công thức 1 và chúng tôi muốn chiến đấu với những người giỏi nhất. Nhưng điều đó không có nghĩa là đồng đội của tôi không nhanh. Carlos là một tay đua rất nhanh. Nhưng vâng, vì điều đó, ý tôi là, tôi không phải là người đưa ra lựa chọn. Vì vậy, hãy xem.”

Người lái xe Ferrari nói thêm:

“Nếu tôi nói có, tôi tưởng tượng nó sẽ xuất hiện trên tiêu đề của mọi tờ báo. Nhưng ý tôi là, Lewis là một tay đua đáng kinh ngạc và đã đạt được nhiều thành tích trong môn thể thao này. Vì vậy, tôi nghĩ bất kỳ ai trên lưới cũng muốn có Lewis làm tay đua . đội bạn, bởi vì mọi người sẽ học hỏi được nhiều điều từ anh ấy. Nhưng vâng, một lần nữa, tôi hạnh phúc với vị trí của mình. Và với Carlos, đó cũng là một mối quan hệ tuyệt vời.”

Anh ấy nói thêm rằng đường đua Monaco khác với những đường đua khác như thế nào:

“Mỗi khi chúng tôi đến với đường đua này, tất cả chỉ là vượt qua giới hạn cho đến khi vượt qua vòng loại khi bạn dốc hết sức và đó là một cảm giác tuyệt vời. Chỉ riêng sự phấn khích và adrenaline mà bạn có được trên đường đua này cũng thật tuyệt vời.”

Leclerc kết luận:

“Nó làm tôi nhớ lại những ngày đua xe kart của mình khi bạn không có thời gian để suy nghĩ vì không có đường thẳng, nên hết góc này đến góc khác. Và vâng, nó thực sự thú vị và chắc chắn đây có lẽ là vòng loại tốt nhất trong năm.”

Hy vọng, Charles Leclerc một lần nữa có thể chứng tỏ sức mạnh của mình vào thứ Bảy tại Monaco và lập hat-trick để giành các vị trí trụ cột tại Công quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *