T3. Th5 30th, 2023

“Sự vắng mặt của Rafael Nadal khiến French Open 2023 trở nên “thực sự cởi mở”, theo người cựu vận động viên” – This is already in Vietnamese, but if you want a new title: “Vắng bóng Rafael Nadal, French Open 2023 trở nên “cởi mở” hơn nhiều, theo cựu vận động viên”

Carlos Alcaraz, tay vợt trẻ tuổi đang được mong chờ tại Giải Pháp mở rộng 2023, đã tự tin khẳng định mình là một trong những ứng cử viên chính cho danh hiệu. Trong khi đó, các chuyên gia dự đoán Novak Djokovic và Daniil Medvedev sẽ là những tay vợt cần chú ý tại giải đấu. Trước sự rút lui của Rafael Nadal, Giải Pháp mở rộng năm nay hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến gay cấn giữa các tay vợt hàng đầu thế giới. Lễ bốc thăm chính sẽ được công bố vào thứ Năm, ngày 25 tháng Năm và trận đấu sẽ bắt đầu vào Chủ nhật, ngày 28 tháng Năm.

Mutua Madrid Open - Ngày thứ mười
Novak Djokovic (trái) và Carlos Alcaraz (phải) tại Giải Ý mở rộng 2023
Carlos Alcaraz tại Giải Ý mở rộng 2023
Carlos Alcaraz tại Giải Ý mở rộng 2023

Lễ bốc thăm chính cho Giải quần vợt Pháp Mở rộng được công bố vào Thứ Năm, ngày 25 tháng Năm, với trận đấu sẽ bắt đầu vào Chủ nhật, ngày 28 tháng Năm.

trong podcast kế hoạch AONgười dẫn chương trình đã hỏi cựu tay vợt kiêm bình luận viên quần vợt Casey Dellacqua rằng liệu đây có phải là trận hòa đơn nam Pháp mở rộng cởi mở nhất mà anh ấy từng chứng kiến, sau sự rút lui của nhà vô địch 14 lần Rafael Nadal.

Tay vợt người Úc đã trả lời khẳng định và đặt tên Novak Djokovic và Carlos Alcaraz là những người dẫn đầu, với Daniil Medvedev là tay vợt cần chú ý trên sân đất nện sau chiến thắng tại Ý Mở rộng.

“Có. Có về loại khả năng đó rõ ràng đang chạy theo quan điểm của Nadal, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng có thể có sự kết hợp của những tay vợt nổi bật cho danh hiệu,” anh nói.

“Nhưng nó chắc chắn vẫn mở về mặt, bạn không bao giờ biết được, rõ ràng là phong độ mà Djokovic sẽ mang lại, chúng tôi có Alcaraz. Có Medvedev ra sân lần đầu tiên sau một tuần tuyệt vời,” anh nói thêm.

Dellacqua cũng chỉ ra rằng mặc dù có một số ứng cử viên được yêu thích, nhưng đó là trò chơi của bất kỳ ai và bày tỏ sự phấn khích của anh ấy trước khả năng có một người chiến thắng mới tại Giải Pháp mở rộng năm nay.

“Vì vậy, có sự kết hợp giữa các tay vợt nhưng xét về việc chỉ mở cửa cho một người vừa vô địch một giải đấu mà chúng ta đã không thấy trong nhiều năm tại Roland Garros, Nadal quá vượt trội, tôi có thể nói rằng đó chắc chắn là Roland Garros.” giải đấu đã sẵn sàng để giành lấy,” anh nói. .

“Tôi không ngại nói ra” – Carlos Alcaraz tự tin về cơ hội ở Pháp mở rộng 2023 trong bối cảnh không có Rafael Nadal

Carlos Alcaraz tại Giải Ý mở rộng 2023
Carlos Alcaraz tại Giải Ý mở rộng 2023

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với MARCA, đương kim vô địch US Open Carlos Alcaraz đã thể hiện sự tự tin và khẳng định mình là một trong những ứng cử viên chính cho chức vô địch Pháp mở rộng 2023.

“Không hẳn vì kết quả trên sân đất nện mà còn vì sự tự tin mà tôi có, tôi đưa mình vào danh sách những ứng cử viên vô địch Roland Garros và tôi không ngại nói ra điều đó”, anh nói.

Anh ấy nhìn nhận việc bị loại ở vòng ba gần đây tại Giải Ý mở rộng một cách tích cực và tiếp tục tập trung vào sự kiện Grand Slam sắp tới.

“Mặc dù tôi muốn giành chiến thắng ở mọi giải đấu mà tôi tham dự, nhưng tôi nhìn nhận mọi thứ theo khía cạnh tích cực và thất bại này cho phép tôi nghỉ ngơi và tập luyện với cường độ cao trước Roland Garros. Theo nghĩa đó, thật tốt cho tôi khi được ở nhà và tập trung vào Roland Garros,” anh nói.

Alcaraz sẽ phải vượt qua Novak Djokovic, Holger Rune và Stefanos Tsitsipas trên đường đến danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *