CN. Th10 1st, 2023

“Sự thêm Derrick Rose vào đội Chicago Bulls – Sam Smith cho rằng anh ấy vẫn còn đủ sức”

Derrick Rose, người bảo vệ New York Knicks, đang được cho là sẽ đầu quân cho một đội bóng mới trong mùa giải này, có thể là Chicago Bulls. Đây sẽ là lần trở lại của Rose với đội bóng mà anh bắt đầu sự nghiệp của mình. Hợp đồng của anh ấy với Knicks có tùy chọn đội trị giá 15,5 triệu đô la cho mùa giải tới, nhưng Knicks được cho là sẽ từ chối lựa chọn này. Nếu lựa chọn này bị từ chối, Rose sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này. Xem thêm các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để đặt cược thành công.

New York Knicks đấu với Philadelphia 76ers
Người bảo vệ New York Knicks Derrick Rose

Derrick Rose có khả năng sẽ đầu quân cho một đội bóng mới trong mùa giải này, có thể là Chicago Bulls. Cựu MVP bắt đầu sự nghiệp của mình ở Chicago.

Rose hiện đang ở với New York Knicks và hợp đồng của anh ấy có tùy chọn đội trị giá 15,5 triệu đô la cho mùa giải tới. Tuy nhiên, Knicks được cho là sẽ từ chối lựa chọn này do huấn luyện viên Tom Thibodeau đã loại anh khỏi vòng quay mùa này.

Nếu lựa chọn thực sự bị từ chối, Rose sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này. Nhà văn Sam Smith của Longtime Bulls muốn xem lại môn thể thao ba lần All-Star mặc đồng phục Chicago (thông qua nba.com):

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *