T4. Th9 27th, 2023

“Street Fighter 6: Mở ra Thời Đại Vàng của Game Đối Kháng”

Street Fighter 6 is one of the biggest games set to be released this year. Fans have eagerly awaited the next installment in the series since the teaser was released earlier this year. The game is expected to revolutionize the fighting game genre and bring a new direction to it. Capcom is utilizing the RE Engine to create a stunning and immersive experience for players. The addition of new features such as the World Tour and Character Creation mode will also bring a refreshing element to the game. Although there may be some issues, Capcom is determined to dominate the fighting game genre with Street Fighter 6.

Street Fighter 6 không chỉ là một trò chơi hào nhoáng trên một công cụ mạnh mẽ (Ảnh qua Capcom)
Street Fighter 6 không chỉ là một trò chơi hào nhoáng trên một công cụ mạnh mẽ (Ảnh qua Capcom)

Street Fighter 6 được cho là một trong những trò chơi lớn nhất được phát hành trong năm nay. Vào ngày 2 tháng 6, người chơi sẽ xếp hàng để thưởng thức phần chính tiếp theo của loạt game đã giúp định hình thể loại game đối kháng. Cộng đồng game thủ đã rất hào hứng muốn biết thêm về nó kể từ khi đoạn giới thiệu trêu ghẹo đầu tiên được phát hành vào đầu năm 2022.

Trong khi nhiều tựa game không thực hiện được lời hứa ban đầu, cơ hội thành công với Street Fighter 6 lớn hơn cơ hội thất bại. Điều đó nói rằng, trò chơi chiến đấu sắp tới có thể cách mạng hóa thể loại này và mang đến cho nó một hướng đi mới.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Street Fighter 6 không chỉ là một trò chơi hào nhoáng trên một công cụ mạnh mẽ

da youtube

Năm 2023 đang được định hình là năm của game đối kháng, với một số thông báo quan trọng được đưa ra trong năm nay. Các bản thử nghiệm cho Tekken 8 được đồn đại sẽ sớm ra mắt, trong khi Mortal Kombat 1 có ngày phát hành vào mùa thu. Dự án L Riot Games đã dành nhiều thời gian hơn để phát triển và nhiều tin tức được mong đợi mỗi ngày. Tuy nhiên, nó bắt đầu với Street Fighter 6, bản phát hành chính đầu tiên trong năm.

Lý do cho sự cường điệu ban đầu của trò chơi có liên quan đến quyết định của Capcom về việc xây dựng trò chơi trên RE Engine. Sự khác biệt giữa tựa game này với Street Fighter V ra mắt đầu năm 2016 là rất rõ ràng. Trong khi hầu hết mọi người mong đợi sự khác biệt về độ trung thực và độ mượt mà của đồ họa, Capcom đã thêm một số lớp ấn tượng, có thể là do công cụ mà nó đang chơi.

da youtube

Toàn bộ tiềm năng của động cơ này sẽ mất thời gian để được nhận ra. Sẽ không thực tế nếu nghĩ rằng sẽ không có bất kỳ vấn đề nào trong Street Fighter 6 sau khi phát hành. Trò chơi điện tử ngày nay bao gồm một số dòng mã phức tạp nhất và quá trình phát triển trở nên rủi ro hơn khi có sự tham gia của các công cụ trò chơi mới.

Tiềm năng thực sự của Street Fighter 6 không được xác định bởi thực tế đây là một trò chơi có phong cách được xây dựng trên RE Engine. Nếu bản demo được trình bày như một ví dụ về khả năng của nó, thì rõ ràng là các nhà phát triển đã làm việc độc lập trên lộ trình. Các chế độ Tạo hình đại diện và Tham quan thế giới là những bổ sung có thể mang lại lợi ích cho toàn bộ thể loại.

da youtube

Có rất nhiều loại trò chơi chiến đấu khác nhau đã được phát hành trong những năm qua. Một số máy bay chiến đấu theo phong cách anime như Guilty Gear Strive rất thú vị để chơi và thành thạo. Phong cách phương Tây chứng kiến ​​những cái tên như Mortal Kombat XI tiếp tục thống trị. Street Fighter luôn khác với tựa game này và Capcom đã đảm bảo điều này một lần nữa.

Một vấn đề phổ biến với các trò chơi đối kháng là chúng cung cấp một số lượng hạn chế các hoạt động trong trò chơi. Chắc chắn, mỗi nhân vật trong trò chơi này đều khác nhau và có thể mất hàng trăm giờ để thành thạo dù chỉ một trong số họ. Tuy nhiên, Street Fighter 6 World Tour cho thấy rằng các game đối kháng có thể triển khai các chế độ mới mà không phải hy sinh cơ chế cốt lõi của chúng.

da youtube

Khả năng để người chơi tạo ra các nhân vật của họ không có gì là thiên tài. Chúng có thể được sửa đổi để tạo cho chúng một cá tính dựa trên sở thích. Những thực thể này không chỉ là những lớp da khác nhau cho người chơi mà phong cách chiến đấu của họ cũng bị ảnh hưởng.

Hình đại diện là một phần mở rộng của chính người chơi. Những tính năng này thường thấy hơn trong game nhập vai. Chứng kiến ​​điều gì đó tương tự trong một trò chơi đối kháng là điều không thể tin được.

Tất nhiên, người ta không thể chắc chắn rằng Street Fighter 6 của Capcom không có sai sót cho đến khi nó được phát hành chính thức. Rốt cuộc, chúng tôi chỉ xem bản demo và mọi thứ có thể xảy ra sai sót trong quá trình phát triển trò chơi điện tử.

Tuy nhiên, có rất nhiều điều sẽ xảy ra với Capcom khi hãng đặt mục tiêu trở thành cái tên thống trị trong thể loại game đối kháng. Chúng tôi có ít hơn 24 giờ cho đến khi tin tức này được viết để chứng kiến ​​​​sự kiện lớn tiếp theo trong thế giới game đối kháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *