T2. Th9 25th, 2023
NFL

Streamer nổi tiếng chê bai EA vì chọn Josh Allen làm ngôi sao trên bìa Madden 24 – “Lỗi tiếp theo của họ”

Josh Allen đã được công bố là vận động viên trang bìa cho trò chơi điện tử Madden 24 sắp tới. Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý với quyết định này. Streamer TikTok “musepicks_” đã chia sẻ một video để thảo luận về suy nghĩ của anh ấy về quyết định gần đây. EA Sports, thương hiệu nổi tiếng, thường đại diện cho một cầu thủ mỗi năm được xuất hiện trên trang bìa. Nhưng trong số 24 bản cover gần đây nhất của Madden, chỉ có 21 bản trong số đó chỉ có một người chơi đang hoạt động. Bài viết sẽ cung cấp thông tin chi tiết về quyết định này và suy nghĩ của người hâm mộ về nó.

Những người phát trực tuyến TikTok không đồng ý với Josh Allen trên trang bìa của Madden 24
Những người phát trực tuyến TikTok không đồng ý với Josh Allen trên trang bìa của Madden 24
Josh Allen
Josh Allen

Josh Allen đã chính thức được công bố là vận động viên trang bìa cho trò chơi điện tử Madden 24 sắp tới. Thương hiệu EA Sports nổi tiếng thường đại diện cho một cầu thủ mỗi năm được xuất hiện trên trang bìa.

Trong số 24 bản cover gần đây nhất của Madden, 21 bản trong số đó chỉ có một người chơi đang hoạt động. Tiền vệ siêu sao của Buffalo Bills được vinh danh cho phiên bản này.

Rõ ràng, không phải ai cũng đồng ý với quyết định đưa Josh Allen lên trang bìa. Streamer TikTok “musepicks_” gần đây đã chia sẻ một video trên tài khoản cá nhân của anh ấy để thảo luận về suy nghĩ của anh ấy về quyết định gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *