T2. Th9 25th, 2023
NFL

“Streamer Madden bất ngờ với động tác ném mới của Patrick Mahomes trong Madden 24 – ‘Họ đã có Mahomes lao xuống'”

Patrick Mahomes đã khiến những người yêu thích trò chơi Madden phấn khích khi xuất hiện trong đoạn giới thiệu của trò chơi Madden 24. Trong đoạn clip, tiền vệ của Đội trưởng Thành phố Kansas đã thực hiện một pha ném mới đầy ấn tượng và khiến cả thế giới NFL phát cuồng. Người phát trực tiếp Madden Ya Boi Kese cũng đã bị sốc khi xem đoạn giới thiệu này. Bài viết còn chia sẻ về những tính năng mới của trò chơi và giới thiệu về các chuyên gia có thể giúp bạn đạt được tỷ lệ thắng cao. Hãy khám phá và tận hưởng những trải nghiệm mới trong trò chơi Madden 24.

Các streamer Madden đã rất ngạc nhiên trước Patrick Mahomes
Những người phát trực tuyến Madden choáng váng trước hoạt hình ném mới của Patrick Mahomes trong Madden 24
Patrick Mahomes: Super Bowl LVII - Kansas City Chiefs vs. Philadelphia Eagles
Patrick Mahomes: Super Bowl LVII – Kansas City Chiefs vs. Philadelphia Eagles

Đoạn giới thiệu Madden 24 đã được phát hành và Patrick Mahomes có một hoạt hình ném mới trong đó. Trong đoạn giới thiệu, người ta thấy người ta thấy tiền vệ của Đội trưởng Thành phố Kansas ném sang bên lề trong pha chạy đặc trưng của anh ấy, và đó là một cảnh tượng đáng chú ý.

Một đoạn clip Mahomes ném bóng khi đang ở trên không đã khiến thế giới NFL trở nên điên cuồng, và người phát trực tiếp Madden Ya Boi Kese đã bị sốc sau khi xem nó. Anh ấy cũng khen ngợi một số tính năng mới của trò chơi có thể thấy trong đoạn giới thiệu.

NẤU ĂN KHIẾN MAHOMES HẤP DẪN HƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *