T2. Th10 2nd, 2023

Streamer Adin Ross phát biểu phản đối LGBTQ trên Twitter và kêu gọi HasanAbi tự tử. (Note: This title is not meant to promote or condone hateful speech and behavior towards any individual or group.)

Adin Ross, một ngôi sao bóng đá đã gây tranh cãi khi nói với streamer Twitch nổi tiếng HasanAbi Piker rằng hãy tự sát trong một cuộc tranh cãi trực tuyến. Ross và HasanAbi đã có những xung đột trong nhiều tháng qua về nhiều vấn đề khác nhau. Trong một cơn thịnh nộ trên luồng của mình, Ross đã “cấm” HasanAbi và Mizkif tham gia nền tảng Kick. Tuy nhiên, việc này đã gây ra nhiều chỉ trích từ cộng đồng Twitch. Đáp lại, HasanAbi tuyên bố rằng anh không có ý định rời Twitch và gọi Ross là “gremlin”.

Adin Ross bảo HasanAbi hãy tự sát (Ảnh qua Sportskeeda)
Adin Ross bảo HasanAbi hãy tự sát (Ảnh qua Sportskeeda)
Các tweet xúc phạm (Hình ảnh qua @ AR15thed3mon/Twitter)
Các tweet xúc phạm (Hình ảnh qua @ AR15thed3mon/Twitter)

Ngôi sao bóng đá Adin Ross một lần nữa bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi sau khi nói với streamer Twitch nổi tiếng “HasanAbi” Piker rằng hãy tự sát trong một cuộc tranh cãi trực tuyến. Hai người xung đột trong nhiều tháng, gián tiếp kêu gọi nhau về nhiều vấn đề khác nhau. Vụ bê bối mới nhất xảy ra sau khi HasanAbi trả lời bình luận của Ross về việc cấm anh tham gia Kick.

Giữa những tranh cãi gần đây về chính sách nội dung có thương hiệu của Twitch, những người phát trực tuyến như Trainwreckstv và Adin Ross đã lên tiếng về việc muốn nhiều người chuyển sang Kick. Tuy nhiên, Ross, trong một cơn thịnh nộ trên luồng của mình, đã “cấm” HasanAbi và Mizkif tham gia nền tảng này.

Đáp lại, HasanAbi tuyên bố rằng anh ấy không có ý định rời Twitch và gọi Ross là “gremlin” đồng thời bày tỏ mong muốn Kick phát triển mạnh.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Ngay sau đó, Ross bắt đầu tấn công HasanAbi vì đã ủng hộ Tháng Tự hào và trong một dòng tweet khiến nhiều người nhướng mày, anh ấy nói rằng anh ấy muốn ngôi sao Twitch tự sát:

“Hasan [sic] làm ơn đi Tôi sẽ làm bất cứ thứ gì. Vui lòng.”

Hassan làm ơn đi, tôi sẽ làm bất cứ điều gì. Xin vui lòng

Ross không dừng lại ở đó và tiếp tục bài phát biểu chống LGBTQ của mình, tuyên bố sai sự thật rằng HasanAbi đang thúc đẩy “chương trình nghị sự về người đồng tính” ở trẻ em. Anh ấy cũng gọi các nhà bình luận chính trị là những kẻ đáng sợ.

Các tweet xúc phạm (Hình ảnh qua @ AR15thed3mon/Twitter)
Các tweet xúc phạm (Hình ảnh qua @ AR15thed3mon/Twitter)

Độc giả cần lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên Ross gây chú ý vì nói những điều xúc phạm. Anh ấy đã nói những điều rất khiêu khích về cộng đồng LGBTQ+ chỉ vài tháng trước.


“Jake Lucky, Hasan hãy tự sát”: Adin Ross nói với các phóng viên esports Jake Lucky và HasanAbi hãy tự sát trong một video có anh ấy và BruceDropEmOff

Trong một bài đăng tiếp theo trên tài khoản Twitter thay thế của mình, Adin Ross đã chuyển sự chú ý của mình sang những người khác, chẳng hạn như Jake Lucky. Nhân vật thể thao điện tử nổi tiếng đã tweet về Ross là trách nhiệm lớn nhất của Kick trước khi cuộc tấn công bắt đầu.

Rủi ro lớn nhất cho Kick là Adin Ross

Người phát trực tuyến Kick đầu tiên đã tweet, nói rằng Jake Lucky nên bị ‘ném đá đến chết’ và kêu gọi mọi người bắt nạt anh ta.

Như thể dòng tweet này chưa đủ gây tranh cãi, Ross đã đăng một đoạn video ngắn về anh ấy và Kick gần đây đã ký hợp đồng với BurceDropEmOff để đi chơi và tiếp tục cuộc trò chuyện. Người phát trực tiếp gây tranh cãi nói thêm rằng anh ta không sử dụng cái gọi là thuốc giảm béo và họ chỉ “vui vẻ”. Anh nói:

“Tôi không gầy. Tôi và Bruce đang trong thời gian nghỉ ngơi. Chúng tôi chỉ đang vui vẻ, biết tôi đang nói gì không? Không ai gầy cả, chúng tôi biết, chúng tôi tập trung vào trò chơi.”

Ross sau đó tiếp tục tấn công HasanAbi và Jake Lucky, nói rằng không ai quan tâm đến việc họ đang làm và họ nên dừng lại. Sau đó, anh ấy nhắc lại rằng cả hai nên “tự kết thúc”:

“Bỏ qua một bên, Jake Lucky hãy tự kết liễu mình. Hasan hãy tự kết liễu mình. Một gã khác đã tweet với tôi, hãy tự kết liễu mình đi. Đừng làm những gì các bạn đang làm nữa, anh bạn. Tôi không quan tâm. tâm trí.”

Ross sau đó kết thúc cuộc nói chuyện bằng cách một lần nữa nói với HasanAbi rằng anh ấy không thể tham gia Kick:

“Hasan, bạn bị cấm. Bạn bị cấm mãi mãi, bạn không thể đến Kick.”


phản ứng Twitter

Dưới đây là một số phản ứng trên Twitter đối với nhận xét của Adin Ross:

@ AR15thed3mon Thưa ngài, ngài đã ngửi thấy mùi chỗ ngồi của Andrew Tate sau khi anh ấy đứng dậy. Nếu có ai creep đó là bạn lmfao

@AR15thed3mon anh ấy đã kinh hoàng theo nhiều cách

@AR15thed3mon “Đã đến lúc” của Adin HITSSSS 🔥💯

@AR15thed3mon làm thế nào để bạn đi từ việc đưa cho mọi người lambos & tiền một ngày và sau đó bảo mọi người “kys” vào ngày khác ?????


Đây là một bài viết liên kết Adin Ross và Andrew Tate, hai nhân vật gây tranh cãi đã cộng tác rộng rãi trong quá khứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *