T4. Th12 6th, 2023

“Stephen A. Smith chê sức khỏe của Anthony Davis khi anh ta ăn Skittles và Twizzlers”

Anthony Davis, ngôi sao của Los Angeles Lakers, đang gặp phải những chỉ trích từ Stephen A. Smith về việc anh không đủ sẵn sàng cho mùa giải NBA. Smith đã so sánh Davis với cựu cầu thủ Lamar Odom và nêu ra việc Davis có thể ăn vặt như Skittles và Twizzlers. Thêm vào đó, Smith cũng cho rằng Anthony Davis không ở trong tình trạng thể chất tốt nhất. Tuy nhiên, với tỷ lệ chiến thắng ấn tượng 70%, các chuyên gia của chúng tôi đã sẵn sàng cung cấp những mẹo miễn phí cho những ai muốn đặt cược trên trận đấu của Davis và đội của anh ấy. Hãy nhanh chóng nhận tùy chọn của chúng tôi để có cơ hội thắng lớn.

Anthony Davis ăn Skittles và Twizzlers
Anthony Davis ăn Skittles và Twizzlers
Anthony Davis trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Lakers
Anthony Davis trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Lakers

Stephen A. Smith, được biết đến với bản tính thẳng thắn, gần đây đã bày tỏ suy nghĩ của mình về ngôi sao Anthony Davis của Los Angeles Lakers, cho rằng Davis có thể chưa làm đủ để duy trì sự sẵn sàng cho mùa giải NBA.

So sánh Davis với cựu cầu thủ NBA Lamar Odom, Smith đặt câu hỏi liệu Davis có xu hướng ăn vặt giống như Skittles và Twizzlers hay không. Smith tiếp tục chỉ ra rằng Davis không ở trong tình trạng thể chất tốt nhất, cho rằng đó là một quan sát thực tế.

Smith nói:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *