T4. Th12 6th, 2023

“Stephen A. Smith cảnh báo Miami Heat không để Boston Celtics kéo dài vòng chung kết NBA đến trận thứ 7”

Stephen A Smith đã cảnh báo Miami Heat rằng họ không được để Boston Celtics kéo dài loạt trận chung kết đại hội của họ lên bảy trận. Sau khi Heat vượt lên dẫn trước 3-0 nhưng không thể kết thúc loạt trận trên sân nhà, họ đã để thua 116-99 trong Ván 4 vào thứ Ba. Với Ván 7 đang diễn ra, Heat đang đối mặt với tình thế bế tắc để kết thúc chuỗi 6 trận trên sân nhà nếu họ không giành chiến thắng vào thứ Năm. Stephen A Smith của ESPN đã lo lắng cho Miami về hậu quả nếu họ không kết thúc loạt trận trước Ván 7.

Stephen A Smith đã cảnh báo Miami Heat sẽ đánh bại Boston Celtics sau sáu trận
Stephen A Smith đã cảnh báo Miami Heat sẽ đánh bại Boston Celtics sau sáu trận

Stephen A Smith đã cảnh báo Miami Heat không được để Boston Celtics kéo dài loạt trận chung kết đại hội của họ lên bảy trận. The Heat vượt lên dẫn trước 3-0 nhưng không thể kết thúc loạt trận trên sân nhà, để thua 116-99 trong Ván 4 vào thứ Ba.

Loạt trận quay trở lại Boston vào tối thứ Năm cho Ván 5. Celtics đã có cơ hội rút ngắn tỷ số xuống còn 3-2. Với Ván 7 đang diễn ra, Heat sẽ đối mặt với tình thế bế tắc để kết thúc chuỗi 6 trận trên sân nhà nếu họ không giành chiến thắng vào thứ Năm.

Stephen A Smith của ESPN lo lắng cho Miami về hậu quả nếu họ không kết thúc loạt trận trước Ván 7 trên podcast của anh ấy:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *