CN. Th9 24th, 2023

“Steph Curry ghi điểm cao nhất trong trận chung kết, tiêu diệt fan Boston và làm cho trận đấu ở NBA Finals 2022 trở nên cân bằng hơn”

Golden State Warriors đã có chiến thắng ấn tượng trước Boston Celtics tại ván 4 của NBA Finals vào ngày 10 tháng 6 năm 2022. Đặc biệt, siêu sao Stephen Curry đã ghi được 43 điểm để giúp đội của mình chiến thắng. Đây không phải là lần đầu tiên Curry ghi được nhiều điểm trong trận Chung kết NBA, khi anh ấy từng ghi được 47 điểm vào năm 2010. Sau trận đấu, Curry đã chia sẻ rằng đội của anh cảm thấy rất hào hứng để cho mọi người biết về năng lượng và ngọn lửa của họ. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng đã đưa ra những mẹo miễn phí để giúp người chơi tùy chọn những cược phù hợp.

Golden State Warriors đấu với Boston Celtics
Golden State Warriors đấu với Boston Celtics

Vào ngày 10 tháng 6 năm 2022, Golden State Warriors thắng ván 4 của NBA Finals để hòa loạt trận của họ với Boston Celtics. Trong trận đấu đó, siêu sao người gác đền Stephen Curry đã ghi được 43 điểm ấn tượng để dẫn dắt đội của mình giành chiến thắng.

“Tôi cảm thấy như chúng ta phải cho mọi người biết chúng ta ở đây tối nay,” Curry nói sau trận đấu. “Cho dù đó là đám đông của họ, đội của họ, đội của chúng tôi, bất cứ ai muốn thấy năng lượng và ngọn lửa đó, chúng tôi đều được hưởng lợi từ điều đó.”

Mặc dù màn trình diễn 43 điểm của Stephen Curry rất ấn tượng, nhưng đó không phải là tổng số điểm cao nhất của anh ấy trong các trận Chung kết NBA. Kỳ tích đó đã đạt được vào năm 2010 khi anh ấy đánh rơi 47 điểm trước Kawhi Leonard và Toronto Raptors trong trận Chung kết NBA của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *