T4. Th9 27th, 2023

“Stan Van Gundy đáp trả Tyler Herro trên Instagram và bị gọi là ‘huấn luyện viên tệ hại’.”

Miami Heat đang chuẩn bị cho trận đấu với Charlotte Hornets và đêm qua, họ đã trải qua một trận đấu đầy căng thẳng với Boston Celtics. Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý của người hâm mộ là cuộc chiến trên mạng xã hội giữa cựu huấn luyện viên Stan Van Gundy và ngôi sao của Miami Heat, Tyler Herro. Stan đã đưa ra một lời nhận xét hài hước về phong cách thời trang của Tyler, nhưng ngôi sao trẻ này đã phản đối và đưa ra phản hồi sắc bén. Cuộc chiến này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và trở thành chủ đề nóng trên các trang tin tức thể thao.

Miami Heat đấu với Charlotte Hornets
Miami Heat đấu với Charlotte Hornets
Miami Heat vs Boston Celtics - Ván 5
Miami Heat vs Boston Celtics – Ván 5

Cựu huấn luyện viên trưởng của New Orleans Pelican, Stan Van Gundy, đang bị lôi kéo vào một cuộc chiến trên mạng xã hội với Tyler Herro. Stan ban đầu đưa ra một nhận xét hài hước về phong cách thời trang của Tyler. Cựu huấn luyện viên nói đùa rằng Miami Heat cần Herro trở lại sân đấu càng sớm càng tốt để họ không còn phải nhìn thấy anh ấy trong bộ quần áo đường phố kinh khủng nữa.

Tyler Herro đã trả lời câu chuyện trên Instagram của mình bằng cách đăng lại câu nói của Stan Van Gundy. Herro sau đó ngụ ý rằng gu thời trang của anh ấy cũng tệ như những năm huấn luyện của Van Gundy. Cựu huấn luyện viên không hề bối rối trước những bình luận của ngôi sao Heat và đáp lại bằng cách gọi anh ấy là người mềm mỏng.

Van Gundy nói: “Một số người trở nên thực sự nhạy cảm. “Một số người trong chúng ta có thể cười nhạo chính mình. Đàn ông đã dịu đi một chút.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *