T2. Th10 2nd, 2023
WWE

[SPOILERS] WWE xác nhận một trận đấu chính lớn tại Money in the Bank mà không có sự góp mặt của Roman Reigns!

Roman Reigns will not be the headline for the Money in the Bank event. Despite his involvement in the program, it is clear that he will not appear in the main event. The WWE Universal Champion is set to team up with Solo Sikoa in a match against The Usos. However, the announcement of Cody Rhodes vs Dominik Mysterio as the main event has sparked speculation of Brock Lesnar’s return. The feud between Rhodes and Dominik began a few weeks ago when Lesnar was absent. If Rhodes vs. Dominik ends the Money in the Bank event, there is a possibility of Lesnar’s comeback. What are your thoughts on Rhodes vs. Mysterio headlining the event? Vote now!

Đế chế La Mã THẮNG
Roman Reigns SẼ KHÔNG tiêu đề Tiền trong Ngân hàng

WWE dường như đã xác nhận sự kiện chính cho Sự kiện trực tiếp Money in the Bank Premium trong tập SmackDown tuần này.

Trong những khoảnh khắc kết thúc chương trình, Michael Cole đã thông báo trên phần bình luận rằng Cody Rhodes so với Dominik Mysterio sẽ là tiêu đề của sự kiện trực tiếp cao cấp ở London.

Bất chấp sự tham gia của Roman Reigns trong chương trình, rõ ràng, anh ấy sẽ không xuất hiện trong sự kiện chính của sự kiện trực tiếp cao cấp. Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi được thiết lập để hợp tác với Solo Sikoa trong trận đấu với The Usos.

Có phải họ vừa nói Cody vs Dominik là sự kiện chính #MITB? 👀#SmackDown #WWE

Mối thù giữa Rhodes và Dominik bắt đầu từ vài tuần trước khi Brock Lesnar vắng mặt. American Nightmare trước đó đã tham gia vào một cuộc cạnh tranh khốc liệt với Lesnar, người mà anh ta đã thua tại Sự kiện trực tiếp cao cấp Night of Champions.

Nếu Rhodes vs. Dominik kết thúc Tiền cao cấp trong Sự kiện trực tiếp của Ngân hàng ở London, Vũ trụ WWE có khả năng dự đoán sự trở lại của The Beast Incarnate trước thời điểm kết thúc chương trình.

Sự kiện chính của Cody vs Dominik vào ngày mai. Cody sẽ thắng và rồi điều này xảy ra khi anh ấy nhìn lên… #SmackDown https://t.co/UkcTSxncsV

Có tin đồn rằng trận đấu thứ ba giữa Rhodes và Lesnar có thể diễn ra tại SummerSlam. Sự trở lại của Lesnar tại Money in the Bank có khả năng thiết lập bộ ba.

Cảm nhận của bạn về Rhodes vs. Mysterio tài trợ Tiền trong Ngân hàng? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

thượng sĩ Slaughter cuối cùng cũng giải quyết được tranh cãi về Lacey Evans đang diễn ra ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *