T2. Th9 25th, 2023
WWE

Spoiler: Austin Theory thua người từng là WWE Champion sau khi SmackDown kết thúc

Austin Theory đã trở thành WWE United States Champion trong một trận đấu quan trọng trên WWE SmackDown tuần này. Trận đấu diễn ra tại The O2 Arena ở Vương quốc Anh và đã chứng kiến ​​sự chiến thắng đầy ấn tượng của Theory. Trong khi đó, AJ Styles và Karrion Kross đã có một trận đấu đen tối, với The Phenomenal One giành chiến thắng. Dường như Styles sẽ có một cuộc đối đầu đáng chú ý với Kross trong mùa hè sắp tới. Rey Mysterio cũng đã có một trận đấu với Austin Theory, nhưng đã để mất chiếc chốt vào Hall of Famer. Liệu Mysterio có thể có được chức vô địch cuối cùng trong sự nghiệp của mình? Chúng ta hãy chờ xem.

Austin Theory WWE United States Champion
Austin Theory WWE United States Champion

WWE SmackDown tuần này diễn ra từ The O2 Arena ở Vương quốc Anh và là một sự kiện quan trọng vào thời điểm đó.

Khi chương trình sắp kết thúc, AJ Styles và Karrion Kross đã có một trận đấu đen tối chứng kiến ​​The Phenomenal One chiến thắng. Có vẻ như The Phenomenal One sẽ có mối thù với The Doomwalker khi chúng ta bước vào mùa hè.

Lý thuyết Austin xuất hiện tiếp theo, khi Nhà vô địch Hoa Kỳ hiện tại đấu với Rey Mysterio. Cả hai đã có một trận đấu trên Monday Night RAW vào đầu năm nay và A-Town Down đã thắng.

Tuy nhiên, lần này, nhà vô địch đã để mất chiếc chốt vào Hall of Famer. Mặc dù trận đấu không có tiêu đề, nhưng sẽ không có vấn đề gì khi WWE đặt hai ngôi sao trong chương trình vào mùa hè.

Và một cái khác sau đó #SmackDown Trận đấu đen tối giữa Austin Vs Rey Mysterio Theory

Mối thù cuối cùng của Rey Mysterio là chống lại con trai Dom của ông ta, mà đỉnh điểm là chiến thắng dành cho huyền thoại đeo mặt nạ tại Sân khấu vĩ đại nhất của tất cả bọn họ. Ở tuổi 48, The Biggest Little Man vẫn còn rất nhiều điều để cống hiến.

Liệu Hall of Famer có còn một chức vô địch nữa trong sự nghiệp của mình? Karrion Kross có phải là đối thủ thích hợp cho AJ Styles mùa hè này? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

thượng sĩ Slaughter cuối cùng cũng giải quyết được tranh cãi về Lacey Evans đang diễn ra ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *