T2. Th9 25th, 2023

“Song sinh Cavinder hé lộ tấm gợi ý về lần ra mắt trên TV WWE đầu tiên: Những điều cần biết”

Cavinder Twins đang được xem là cặp song sinh mới yêu thích của bạn. Hai cầu thủ bóng rổ này vừa tiết lộ rằng họ sẽ bỏ qua năm thứ năm để đủ điều kiện học đại học. Để kỷ niệm sự kiện này, Cavinder Twins đã xuất hiện trong chương trình WWE NXT tại Orlando. Khi Thea Hail giành chiến thắng, cặp đôi này đã lao lên võ đài và ăn mừng chiến thắng cùng với Hail. Đoạn phim này đã được đăng trên các tài khoản mạng xã hội của WWE và thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Bên cạnh đó, các chuyên gia của chúng tôi cũng cung cấp các mẹo miễn phí để giúp bạn đặt cược thành công.

Cavinder Twins đang tự gọi mình là đội thẻ yêu thích mới của bạn
Cavinder Twins đang tự gọi mình là nhóm gắn thẻ yêu thích mới của bạn.
Miami so với LSU
Miami so với LSU

Cặp song sinh Cavinder đã theo dõi thông báo lớn của họ về tương lai NCAA của họ bằng cách xuất hiện cho WWE trong tuần này. Sau khi tiết lộ rằng họ sẽ bỏ qua năm thứ năm để đủ điều kiện học đại học vào tháng Tư, hai cầu thủ bóng rổ tiếp tục hé lộ bước đi tiếp theo của họ.

Trong sự kiện WWE NXT ở Orlando, cặp đôi này đã được tham gia một chuyến tham quan hậu trường trước khi sự kiện bắt đầu. Khi Thea Hail giành chiến thắng trong trận chiến hoàng gia trong đêm, đánh bại 17 phụ nữ khác, Cavinder Twins lao lên võ đài và ăn mừng.

Đoạn phim đã được đăng trên các tài khoản mạng xã hội của WWE, với quảng cáo gọi Hail là ứng cử viên số 1. 1 cho Giải vô địch nữ NXT. Bao gồm trong Tweet là cảnh quay Cavinder Twins khiêng Mưa đá lên vai và ăn mừng chiến thắng của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *