CN. Th9 24th, 2023
WWE

“Solo Sikoa đăng tweet bí ẩn sau khi phản bội Jimmy Uso và loại bỏ anh ta khỏi The Bloodline”

Trong tuần này, Solo Sikoa đã phản bội Jimmy Uso trên SmackDown, khiến cộng đồng WWE không khỏi bất ngờ. Sau đó, anh đã đăng những dòng tweet khó hiểu trên Twitter mà không giải thích thông điệp của mình. Tuy nhiên, anh vẫn có cơ hội giành được đai WWE Undisputed Tag Team Championship khi hợp tác với Roman Reigns tại Night of Champions. Trong khi đó, phân đoạn The Bloodline trên SmackDown đã nhận được nhiều lời khen từ Dutch Mantell vì sự chậm lại và tốt của cốt truyện. Trong khi đó, Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây.

Solo Sikoa đã phản bội Jimmy Uso trên SmackDown
Solo Sikoa đã phản bội Jimmy Uso trên SmackDown

Solo Sikoa đã lên Twitter để đăng một dòng tweet khó hiểu sau khi anh ta phản bội cựu thành viên Bloodline, Jimmy Uso trên SmackDown tuần này.

Trong phân đoạn cuối cùng của chương trình, Roman Reigns đã nhận được WWE Universal Undisputed Championship hoàn toàn mới sau khi đạt được 1.000 ngày với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu. Ngay sau đó, anh ta bị gián đoạn bởi The Usos, người đã tham gia vào cuộc đối đầu với Reigns và Sikoa.

Lúc đầu, có vẻ như Sikoa sẽ hợp tác với Jimmy và Jey Uso. Tuy nhiên, Thủ lĩnh đã tiến thêm một bước khi dẫn dắt các Enforcer phản bội chính anh trai mình.

Thông qua Twitter, Sikoa đã đăng những dòng tweet khó hiểu mà không có bất kỳ ngữ cảnh nào. Anh từ chối giải thích thông điệp của mình.

Kiểm tra tweet của Sikoa:

Tại WWE Night of Champions, Sikoa hợp tác với Roman Reigns để tranh đai WWE Undisputed Tag Team Championship. Đây là cơ hội đầu tiên của anh ấy để giành huy chương vàng trong đội hình chính. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra, bởi sự can thiệp của The Usos đã đóng một vai trò quan trọng trong trận đấu.

Những giây phút cuối trận chứng kiến ​​The Usos vô tình siêu phẩm với Sikoa. Sau khi căng thẳng hơn với Reigns, Jimmy Uso quyết định siêu cấp cho Thủ lĩnh bang hội.

Dutch Mantell gây ấn tượng với phân đoạn The Bloodline trên SmackDown

Dutch Mantell rất hài lòng với phân đoạn The Bloodline từ tập SmackDown tuần này.

Nói về ấn bản mới nhất của Sportskeeda Wrestling nói chuyện đậpMantell ca ngợi WWE vì đã làm mọi thứ chậm lại trong quá trình phát triển cốt truyện.

“Phân khúc rất, rất tốt,” thừa nhận Holland Mantell. “Paul Heyman không nói nhiều vì anh ấy không thể nói gì. Nếu anh ấy có nói gì thì điều đó cũng chẳng ích gì cho anh ấy. Nhưng tôi hoan nghênh WWE vì đã làm chậm lại, đi theo con số, chỉ thêm một chút câu chuyện , Và [doing] một công việc tốt. Tốt!”

Sự sụp đổ của Bloodline bắt đầu vào đầu năm nay khi Sami Zayn đánh Reigns bằng một chiếc ghế thép và rời khỏi chuồng. Jimmy Uso trở thành thành viên chính thức đầu tiên của phe bị đuổi.

Như hiện tại, anh trai Jey của anh ấy vẫn là một phần của gia tộc, và Trưởng tộc tự tin rằng anh ấy sẽ một lần nữa “xếp hàng”.

Cho đến nay bạn có thích cốt truyện The Bloodline không? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *