CN. Th9 24th, 2023
WWE

“Solo Sikoa có thể quay lưng với Roman Reigns nếu một cựu vô địch trở lại WWE sau hơn hai năm” -> “Solo Sikoa sẵn sàng phản bội Roman Reigns nếu cựu vô địch trở lại WWE sau 2 năm”

Trong phiên bản gần đây của SmackDown, Roman Reigns đã kỷ niệm 1000 ngày với tư cách là Nhà vô địch WWE Universal. Tuy nhiên, The Usos đã gián đoạn niềm vui của anh ta. Solo Sikoa đã xuất hiện và đứng về phía Reigns, khiến người hâm mộ đặt câu hỏi liệu anh ấy có thể trở thành Thủ lĩnh bộ lạc trong tương lai. Cha của anh ấy, Rikishi đã hé lộ khả năng tham gia vào The Bloodline saga, giúp đoàn kết ba người con trai của ông chiến đấu chống lại Đế chế La Mã. Nhiều người tin rằng Solo Sikoa có thể là người chấm dứt triều đại thống trị của Roman Reigns.

Sikoa Solo (trái);  Đế chế La Mã (phải)
Sikoa Solo (trái); Đế chế La Mã (phải)

Phiên bản kết thúc gần đây của SmackDown đã chứng kiến ​​​​Roman Reigns kỷ niệm 1000 ngày với tư cách là Nhà vô địch WWE Universal. Tuy nhiên, các Thủ lĩnh Bộ lạc đã bị The Usos làm gián đoạn.

Các cựu vô địch Undisputed Tag Team đã đối đầu với Reigns trước khi Jimmy đấu khẩu với Người dẫn đầu bảng. Phân đoạn chứng kiến ​​​​Solo Sikoa vượt qua The Usos để sát cánh cùng Roman Reigns. Enforcer đã so sánh Jimmy Uso với một cú đấm tàn khốc của người Samoa, khiến người hâm mộ vô cùng sửng sốt.

Mặc dù Solo có thể đã đứng về phía Reigns đêm qua, nhưng anh ấy có khả năng sẽ trở thành Thủ lĩnh bộ lạc nếu cha anh ấy là Rikishi trở lại công ty có trụ sở tại Stamford.

Hall of Famer đã hé lộ khả năng anh ấy tham gia vào cốt truyện The Bloodline sau các sự kiện của Night of Champions. Mặc dù có suy đoán rằng anh ấy có thể xuất hiện trên SmackDown để giải quyết vấn đề giữa The Usos và Reigns, nhưng điều đó đã không xảy ra. Tuy nhiên, anh ấy có thể sớm trở lại tiềm năng của mình để đóng một vai trò quan trọng trong The Bloodline saga.

Huyền thoại 57 tuổi có thể mở rộng tầm mắt cho con trai mình trước sự thao túng và tàn bạo của Roman, khiến ông phải mang The Tribal Chief ra đời. Rikishi có thể giúp đoàn kết ba người con trai của mình để chiến đấu chống lại Đế chế La Mã.


Huyền thoại WWE tin rằng Solo Sikoa có thể là người cuối cùng truất ngôi Roman Reigns

Cựu chiến binh đô vật Tommy Dreamer tin rằng Solo Sikoa có thể là người chấm dứt triều đại thống trị của Roman Reigns với tư cách là Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi.

Solo Sikoa, người đã lật đổ sự cai trị của La Mã?wrestlelamia.co.uk/solo-sikoa-to-…

nói tiếp Đài phát thanh mở TumpasDreamer tuyên bố rằng Solo có thể làm được điều không tưởng và đánh bại The Head of the Table nếu WWE cho anh ta một cú hích Umaga-esque.

Dreamer nói: “Nếu Solo là một cái lò sưởi, thì mọi người sẽ sợ đi tiểu vào một cái lò sưởi. “Cứ để anh ấy là anh ấy. Solo vẫn chưa có, nhưng Solo sẽ có. Tôi đã lập kỷ lục và nói rằng tôi không biết ai sẽ đánh bại Roman Reigns, nhưng nếu đó là Solo thì sao? Tôi nghĩ WWE có thể làm cho nó nóng như vậy Giống như Umaga, Umaga nóng đến mức nếu cô ấy biến thành một đứa trẻ, bầu trời sẽ là giới hạn.

Bạn có nghĩ Solo Sikoa sẽ bật Roman Reigns không? Người thực thi có nên là người lật đổ Thủ lĩnh bang hội không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *