T2. Th10 2nd, 2023
NFL

So sánh tốc độ của Daniel Bellinger và Travis Kelce: Thông tin thời gian 40 yard.

NFL Combine năm nay đã chứng kiến sự nổi bật của Daniel Bellinger từ đội New York Giants với thời gian chạy 40 yard chỉ trong 4,63 giây và hoàn thành đường chạy ba hình nón trong 7,05 giây. Với tốc độ và khả năng di chuyển khó nắm bắt, Bellinger đã thu hút sự quan tâm của nhiều đội trong NFL, trong đó có Travis Kelce từ đội Người khổng lồ New York. Bellinger được kỳ vọng sẽ phát triển thành một mục tiêu thành công hơn trong NFL. Hãy tham gia nhận tùy chọn miễn phí và mở khóa các mẹo từ các chuyên gia của chúng tôi ngay bây giờ!

Người khổng lồ New York so với Người Viking Minnesota
Daniel Bellinger của New York Giants đã có chuyển đổi hai điểm
Quỷ đỏ so với Người khổng lồ New York
Quỷ đỏ so với Người khổng lồ New York

Travis Kelce trước đây đã bày tỏ sự quan tâm của mình khi xem nhiều kết thúc chặt chẽ xuất hiện trong NFL. Một trong số đó là cuộc gặp gỡ mới với New York Giants, Daniel Bellinger.

Đó là một đề cập quan trọng về Bellinger, người đã tạo nên làn sóng tại NFL Combine năm trước. Thời gian 4,63 giây của anh ấy cho đường chạy 40 yard là một kỷ lục cho vị trí này.

Anh ấy thậm chí còn gây ấn tượng lớn hơn trong phần thể chất bằng cách hoàn thành đường chạy ba hình nón trong 7,05 giây và đạt được bước nhảy rộng 125 inch. Bellinger có tốc độ và khả năng di chuyển khó nắm bắt sẽ cho phép anh ta tiếp tục phát triển thành một mục tiêu thành công hơn trong NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *