T4. Th12 6th, 2023

“Snoop Dogg không đưa LeBron James vào top 5 cầu thủ Lakers xuất sắc nhất mọi thời đại”

LeBron James, one of the NBA’s biggest stars, has been an iconic figure for the LA Lakers. However, despite his achievements, some people do not believe he belongs among the greatest Lakers of all time. In the fourth game between the Denver Nuggets and the Los Angeles Lakers, Snoop Dogg claimed that LeBron has been pushed out of the top five Lakers of all time. LeBron joined the Lakers in 2018 and led them to the championship in 2020. He has played 278 games for the team, averaging 27.4 points, 8.1 rebounds, and 8.0 assists. Unlock expert tips and receive 70% winning options by signing up now.

Snoop Dogg đã đẩy LeBron James ra khỏi top 5 Lakers của anh ấy mọi thời đại
Snoop Dogg đã đẩy LeBron James ra khỏi top 5 Lakers của anh ấy mọi thời đại
Denver Nuggets vs. Los Angeles Lakers - Ván 4
Denver Nuggets vs. Los Angeles Lakers – Ván 4

LeBron James là một trong nhiều ngôi sao NBA đã mặc chiếc áo mang tính biểu tượng của LA Lakers. Bất chấp những gì anh ấy đã làm, một số người không cảm thấy rằng anh ấy thuộc về những người vĩ đại của nhượng quyền thương mại.

LeBron James bắt đầu hành trình của mình với LA Lakers vào mùa hè năm 2018. Thành tích lớn nhất của anh ấy với đội đến vào năm 2020 khi anh ấy dẫn dắt họ đến chức vô địch trên bong bóng.

Trong 5 năm qua, LeBron đã thi đấu 278 trận cho Lakers. Trong khoảng thời gian đó, anh ấy ghi trung bình 27,4 điểm, 8,1 rebounds và 8,0 kiến ​​​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *