CN. Th10 1st, 2023

“Sloane Stephens chia sẻ về bộ đồ mới sau khi chia tay Nike, chuyến đi đến Nhà Trắng với con riêng và những điều thú vị”

Sloane Stephens, tay vợt hàng đầu người Mỹ, đã thảo luận về những chủ đề thú vị trên Instagram của mình. Bao gồm việc chia sẻ thông tin về bộ quần áo mới của cô sau khi kết thúc hợp tác với Nike, chuyến thăm Nhà Trắng cùng con trai riêng của cô, và những câu chuyện về sự lạm dụng chủng tộc mà cô đã phải đối mặt. Stephens đã chia sẻ rằng màu yêu thích của cô tại giải Pháp mở rộng là màu xanh lam và sẽ mang đến nhiều bộ trang phục mới, đặc biệt là trong loạt trận mùa hè. Cô cũng đã kết thúc mối quan hệ với Nike và bắt đầu hợp tác với thương hiệu thời trang Mỹ – Free People Movement.

Sloane Stephens thảo luận về bộ quần áo bóng đá mới sau khi Nike chia tay, chuyến thăm Nhà Trắng cùng con trai riêng của cô ấy, v.v.
Sloane Stephens thảo luận về bộ quần áo bóng đá mới sau khi Nike chia tay, chuyến thăm Nhà Trắng cùng con trai riêng của cô ấy, v.v.
Sloane Stephens& #039 ;  Câu chuyện trên Instagram.
Câu chuyện trên Instagram của Sloane Stephens.
Stephens& #039 ;  câu chuyện trên IG
Câu chuyện trên IG của Stephens
Sloane Stephens tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023
Sloane Stephens tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023

Sloane Stephens đã tham gia một phiên hỏi đáp với người hâm mộ của cô ấy vào thứ Ba, ngày 6 tháng Sáu. Anh ấy chia sẻ thông tin chi tiết về bộ quần vợt mới của mình sau khi chia tay Nike, thăm Nhà Trắng vào Lễ Phục sinh cùng con trai riêng của mình, v.v.

Stephens chịu thất bại dưới tay Aryna Sabalenka, thua 7-6(5), 6-4 ở vòng 4 Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023. Sau đó, cô lên mạng xã hội để kết nối với người hâm mộ.

Trong quá trình tương tác, một người hâm mộ đã hỏi Sloane Stephens về màu váy yêu thích của cô ấy từ giải Pháp mở rộng. Họ cũng hỏi liệu cô ấy có mặc một bộ đồng phục có màu khác tại một sự kiện Grand Slam khác, tương tự như trang phục Roland Garros của cô ấy hay không.

Đáp lại, Stephens chia sẻ rằng màu trang phục Pháp Mở rộng yêu thích của cô ấy là màu xanh lam và gợi ý về một sự bổ sung mới thú vị trong tủ quần áo sắp tới. Cô ấy thừa nhận đã mặc toàn đồ trắng tại Wimbledon nhưng tiết lộ rằng cô ấy sẽ “mang lại sức nóng” trong loạt trận mùa hè.

“Vâng! Rất nhiều nội dung mới sắp ra mắt! Bạn rất phấn khích để xem những gì tiếp theo. Rõ ràng Wimbledon có màu trắng. Vì vậy, bạn sẽ chỉ thấy màu trắng ở đó. Nhưng loạt phim mùa hè… Chúng tôi đang mang đến sức nóng @fpmovement ✅,” Stephens đã chú thích cho anh ấy những câu chuyện trên Instagram.

Sloane Stephens& #039 ;  Câu chuyện trên Instagram.
Câu chuyện trên Instagram của Sloane Stephens.

Stephens, người đã gắn bó với Nike từ năm 2018, đã kết thúc mối quan hệ hợp tác với công ty vào đầu mùa giải 2023. Kể từ khi chia tay thương hiệu, cựu số 1. 3 thế giới bắt đầu hợp tác mới với Free People Movement, một thương hiệu thời trang của Mỹ.

Khi được hỏi về khoảnh khắc yêu thích nhất của anh ấy trên sân đất nện trong mùa giải 2023, tay vợt người Mỹ đã chia sẻ bức ảnh anh ấy đang cầm chiếc cúp mà anh ấy giành được tại L’Open 35 de Saint-Malo.

Sloane Stephens cũng chia sẻ rằng kỷ niệm không liên quan đến quần vợt yêu thích của cô là đưa con trai riêng và người bạn thân nhất của cô đến Lễ lăn trứng Phục sinh tại Nhà Trắng. Ông cũng tiết lộ rằng họ đã có cơ hội gặp gỡ Tổng thống và Đệ nhất Phu nhân.

“Đưa con tôi và người bạn thân nhất của nó đến Nhà Trắng để ăn trứng Phục sinh. Họ được gặp Tổng thống và Đệ nhất phu nhân 💖,” Stephens viết.

Stephens& #039 ;  câu chuyện trên IG
Câu chuyện trên IG của Stephens


“Lạm dụng chủng tộc là một vấn đề trong suốt sự nghiệp của tôi, nó chưa bao giờ dừng lại” – Sloane Stephens

Sloane Stephens tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023
Sloane Stephens tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023

Sloane Stephens nói thêm về sự lạm dụng chủng tộc mà cô ấy đã nhận được trên mạng xã hội đang gia tăng gần đây. Cầu thủ người Mỹ tiết lộ rằng anh ấy đã chấp nhận thực tế rằng anh ấy sẽ tiếp tục đối mặt với vấn đề này trong suốt sự nghiệp của mình.

“[Racial abuse] rõ ràng là một vấn đề trong suốt sự nghiệp của tôi. Nó không bao giờ dừng lại. Nếu bất cứ điều gì, nó chỉ trở nên tồi tệ hơn. Tôi đã nghe nói về phần mềm. Tôi chưa sử dụng nó. Tôi có rất nhiều từ khóa rõ ràng bị cấm trên Instagram và tất cả những thứ này,” Sloane Stephens nói.

Stephens tiết lộ rằng anh ấy đã thực hiện các bước để đảm bảo an toàn cho mình trên Instagram bằng cách chặn nhiều từ khóa. Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng một số cá nhân vẫn có thể bỏ qua các biện pháp phòng ngừa.

“Nhưng điều đó không ngăn được ai đó chỉ gõ dấu hoa thị hoặc gõ theo một cách khác, điều mà rõ ràng là phần mềm hầu hết thời gian không bắt được. Vì vậy, vâng, nó không dừng lại và tôi không sử dụng phần mềm nữa,” ông nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *