CN. Th10 1st, 2023

Skirk trong Genshin Impact: Thiết kế nhân vật bị rò rỉ và sự liên quan với truyền thuyết

Skirk, một nhân vật quan trọng trong Genshin Impact, đã xuất hiện trong vụ rò rỉ mới nhất. Tartaglia, học trò của Skirk, đã học cách chiến đấu từ anh ta. Rò rỉ này cho thấy những thiết kế tiềm năng của Skirk, với 14 kết xuất nhân vật được hiển thị. Mỗi thiết kế đều có sự khác biệt về trang phục và phụ kiện. Một số thiết kế được lấy cảm hứng từ nhân vật Fate, trong khi một số khác có đôi tai của yêu tinh. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bí ẩn xoay quanh câu chuyện của Skirk và không có ngày phát hành chính thức nào được rò rỉ.

Tartaglia đã từng là Skirk
Tartaglia đã từng là học trò của Skirk trong môn võ thuật, dựa trên câu chuyện Genshin Impact (Ảnh qua HoYoverse)
Tartaglia học cách chiến đấu từ một kiếm sĩ bí ẩn (Ảnh qua HoYoverse)
Tartaglia học cách chiến đấu từ một kiếm sĩ bí ẩn (Ảnh qua HoYoverse)

Skirk là một nhân vật quan trọng trước đây được nhắc đến trong Genshin Impact. Một số ý tưởng nghệ thuật từ vụ rò rỉ lớn của Fontaine đã xuất hiện trực tuyến. Bất cứ ai nhìn thấy lô đầu tiên nên biết rằng có những phát triển mới nhỏ liên quan đến tiềm năng thiết kế của nó. Như nhiều người rò rỉ từng nói, “Mọi thứ đều có thể thay đổi.”

Đối với những người không biết, Skirk là chủ cũ của Tartaglia. Anh dạy cô nghệ thuật chiến đấu ở nơi dường như được gọi là “góc tối nhất của vũ trụ.” Phần lớn câu chuyện của anh ấy vẫn còn là một bí ẩn trong quá trình đào tạo của Tartaglia và thật không may, vụ rò rỉ không đề cập đến khía cạnh đó dựa trên thông tin hiện có.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Genshin Impact bị rò rỉ: Thiết kế nhân vật tiềm năng của Skirk

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Hãy bắt đầu với rò rỉ bảng ký tự đầu tiên. Một số Nhà thám hiểm nên nhận ra khái niệm nghệ thuật này, đặc biệt là một số biến thể của rò rỉ này bao gồm từng ảnh riêng lẻ. Có 14 kết xuất nhân vật ở đây có ý định là của Skirk. Một khía cạnh thú vị của rò rỉ Genshin Impact này là nó cho thấy một số nhân vật sẽ khác nhau như thế nào khi thiết kế của họ gần như hoàn thiện.

Ví dụ, thiết kế trên cùng bên trái rõ ràng được lấy cảm hứng từ Hassan-i-Sabbah trong loạt phim Fate. Phía trên bên phải vẫn có một bộ trang phục khá giống nhau, tuy nhiên mái tóc của cô ấy đã thay đổi từ màu hoa oải hương sang màu vàng. Một số tác phẩm nghệ thuật khác cho thấy anh ta trong trang phục màu đỏ, với một số thiết kế dường như có đôi tai của yêu tinh.

Tuy nhiên, có một số thiết kế nhân vật rõ ràng mới cho người phụ nữ bí ẩn này, bạn có thể xem bên dưới.

Thêm (Có thể) Thiết kế ý tưởng Skirk bởi u/Verurteilung trong SkirkMains

Leaker Videre đã phát hành một loạt các thiết kế nhân vật được hiển thị trong bài đăng Reddit ở trên. Tất cả đều trông giống nhau, ngoại trừ một số điều chỉnh sau:

  • cánh
  • phụ kiện đội đầu
  • áo cánh
  • Đuôi (hoặc thiếu đuôi trong các ảnh chụp màn hình khác)

Không biết liệu một cái gì đó tương tự như khái niệm này sẽ là sự lựa chọn của miHoYo cho thiết kế cuối cùng hay không. Những gì được hiển thị ở trên giống với ý tưởng nghệ thuật trước đó lấy cảm hứng từ Hassan-i-Sabbah của Fate.

Ngoài việc anh ta cầm kiếm, không có gì khác được biết về trò chơi của anh ta. Không có ngày phát hành đã bị rò rỉ cho đến nay.


Cốt truyện Skirk trong Genshin Impact

da youtube

Chỉ có một nhân vật Genshin Impact hiện nhắc đến Skirk trong giọng nói của họ kể từ Phiên bản 3.7: Tartaglia. Giọng nói của anh ấy nói rằng anh ấy đã từng là chủ nhân của Tartaglia. Tartaglia sau đó hy vọng anh ta có thể buộc anh ta dùng hai tay để đánh bại anh ta.

Điều này cho thấy cô mạnh hơn anh ta rất nhiều, đặc biệt là vì Fatui Harbinger chỉ hy vọng rằng lần này cô sẽ không chỉ dùng một tay để đánh bại anh ta. Tầm quan trọng của anh ấy và cách Tartaglia thổi phồng Skirk cho thấy anh ấy rất mạnh mẽ.

Tartaglia học cách chiến đấu từ một kiếm sĩ bí ẩn (Ảnh qua HoYoverse)
Tartaglia học cách chiến đấu từ một kiếm sĩ bí ẩn (Ảnh qua HoYoverse)

Câu chuyện nhân vật của Tartaglia 4 ngụ ý đề cập đến Skirk như một “nữ kiếm sĩ bí ẩn” gặp anh ta trong vương quốc bóng tối. Sau đó, anh ấy sẽ huấn luyện Tartaglia trong ba tháng. Tuy nhiên, khi nhân vật cuối cùng trở lại thế giới của mình, nó chỉ mới ba ngày.

Không biết liệu vương quốc bóng tối được nhắc đến trong Tartaglia’s Story 4 có liên quan đến Abyss hay nó là một thứ gì đó hoàn toàn mới. Dù bằng cách nào, thời gian trôi chảy ở đó khác với ở các Teyvat khác.

Đánh giá: Bạn có thích thiết kế của Skirks không? (ít nhất là hầu hết trong số họ)

Đúng

Không

6 phiếu bầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *