T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Skip Bayless tiết lộ lời tuyên bố mới nhất của Micah Parsons là tấn công bạn bè nhằm vào Dak Prescott”

Micah Parsons vô tình bắn chết Dak Prescott? Đó là câu hỏi gây tranh cãi được đưa ra trong chương trình The Undisputed của Fox Sports. Micah Parsons đã rơi vào tình huống khó xử khi những bình luận ngây thơ của anh ta đã bị coi là gây tranh cãi. Trong một cuộc thảo luận về khả năng phòng thủ của Dallas Cowboys, Parsons đã so sánh đội của mình với đội phòng thủ xuất sắc của Baltimore Ravens vào năm 2000. Tuy nhiên, liệu anh ta có thực sự là nguyên nhân của cái chết của Dak Prescott hay không, đó là điều mà vẫn còn là ẩn số.

Đại bàng Philadelphia so với Cao bồi Dallas
Micah Parsons vô tình bắn chết Dak Prescott

Theo Skip Bayless trong chương trình của anh ấy, The Undisputed, trên Fox Sports, Micah Parsons gần đây đã rơi vào tình huống mà những bình luận ngây thơ của anh ấy cuối cùng lại bị coi là gây tranh cãi.

Trong một cuộc thảo luận về khả năng phòng thủ của Dallas Cowboys, Parsons đã ca ngợi các đồng đội của mình bằng cách so sánh với khả năng phòng thủ xuất sắc của Baltimore Ravens vào năm 2000.

Micah: Tôi nghĩ đó là sự khác biệt giữa đội Ray Lewis đó [the 2000 Ravens]. Bạn biết đấy, tất cả họ đều quay lại và nói rằng “họ không thể ghi bàn, họ không thể giành chiến thắng”. Vì vậy, tôi hy vọng bạn có được một trong những đội đặc biệt trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *