T2. Th9 25th, 2023
NFL

Skip Bayless gán mác Aaron Rodgers là ‘được quảng bá quá đà’ và ‘quá đánh giá’ trước mùa ra mắt của anh cùng New York Jets.

Aaron Rodgers, một trong những tiền vệ được đánh giá cao nhất trong lịch sử trò chơi, đã nhận được những lời khen từ Skip Bayless. Bayless đã tấn công Rodgers trước mùa giải đầu tiên của anh ấy với New York Jets, nhưng Rodgers đã chứng minh rằng anh ấy xứng đáng với sự đánh giá cao. Rodgers đã giành được một giải Super Bowl và bốn giải thưởng MVP mùa giải thường xuyên với Green Bay Packers trong suốt sự nghiệp của mình. Mặc dù chỉ giành được một giải Super Bowl, Rodgers vẫn là một trong những ngôi sao lớn nhất trong lịch sử của NFL.

Skip Bayless đã có những lời mạnh mẽ để nói về Aaron Rodgers
Skip Bayless đã có những lời mạnh mẽ để nói về Aaron Rodgers
Aaron Rodgers: Green Bay Packers so với Baltimore Ravens
Aaron Rodgers: Green Bay Packers so với Baltimore Ravens

Aaron Rodgers đã được giao dịch với New York Jets vào đầu mùa giải này, đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên ở Green Bay. Rodgers đã giành được một giải Super Bowl và bốn giải thưởng MVP mùa giải thường xuyên với Packers sau khi được nhập ngũ vào năm 2005.

Rodgers đã bị trừng phạt trong suốt sự nghiệp của mình vì chỉ giành được một giải Super Bowl, với Skip Bayless là nhà phê bình gay gắt nhất đối với ông. Bayless lại tấn công Rodgers trước mùa giải đầu tiên của anh ấy với Jets, giải thích lý do tại sao anh ấy tin rằng tiền vệ này là một trong những cầu thủ được đánh giá cao nhất trong trò chơi.

Đây là những gì Bayless đã nói trong chương trình của mình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *