T7. Th9 23rd, 2023

Sjokz của LEC sẽ không tham gia mùa Hè 2023 của League of Legends: “Nghỉ ngơi một chút”

Eefje “Sjokz” Depoortere, một trong những biểu tượng của thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại, đã quyết định tạm nghỉ thi đấu vì lý do cá nhân và kiệt sức. Anh là một trong những người dẫn chương trình, người phỏng vấn và nhân vật nổi tiếng nhất trong lĩnh vực thể thao điện tử trong một thập kỷ. Sjokz đã đóng góp rất nhiều cho Liên Minh Huyền Thoại, bao gồm tổ chức, phỏng vấn, tạo tiểu phẩm phát sóng và viết bài phát biểu khuếch đại câu chuyện của những người chơi lớn. Dù rời bỏ Liên Minh Huyền Thoại LEC Mùa hè năm 2023, Sjokz vẫn được đông đảo người hâm mộ và đồng nghiệp ủng hộ và mong chờ sự trở lại của anh.

Người dẫn chương trình LEC Eefje “Sjokz” Depoortere tạm nghỉ (Hình ảnh qua LoL Esports)
Người tổ chức LEC Eefje “Sjokz” Depoortere tạm nghỉ (Hình ảnh qua LoL Esports)

Eefje “Sjokz” Depoortere, biểu tượng của Liên Minh Huyền Thoại, đã quyết định nghỉ thi đấu một thời gian. Anh ấy đã tiết lộ trong bài đăng Twitter mới nhất của mình rằng, vì lý do cá nhân và kiệt sức, anh ấy sẽ không tổ chức LEC 2023 Summer Split. Anh ấy là một trong những người dẫn chương trình, người phỏng vấn và nhân vật nổi tiếng nhất trong lĩnh vực thể thao điện tử trong một thập kỷ. Rất ít người có thể tuyên bố đã dành nhiều thời gian như Sjokz trong ngành thể thao điện tử.

da youtube

Sjokz đã mở rộng danh mục đầu tư của mình trong những năm gần đây, đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong các môn thể thao khác, bao gồm cả CS:GO. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc phải làm việc nhiều hơn và kiệt sức, buộc anh ấy phải tạm dừng Giải đấu Liên minh huyền thoại LEC Mùa hè và tập trung vào sức khỏe tinh thần của mình trong một thời gian.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Sjokz sẽ nghỉ thi đấu Liên minh huyền thoại LEC Mùa hè năm 2023

Nghỉ ngơi ♥️

Sjokz đã cung cấp rất nhiều nội dung cho LEC, bao gồm tổ chức, phỏng vấn, tạo tiểu phẩm phát sóng và viết bài phát biểu khuếch đại câu chuyện của những người chơi lớn. Trong khi nhiều người bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với phát thanh viên kỳ cựu sau khi biết lý do đằng sau quyết định từ chức của anh ấy, thì thông tin anh ấy sẽ rời Liên minh huyền thoại LEC Mùa hè đã khiến người hâm mộ thất vọng.

da youtube

Sjokz đã thảo luận về bi kịch cá nhân và sự kiệt sức đã ảnh hưởng đến quyết định từ chức của anh ấy như thế nào. Ông quả quyết:

“Là một người làm việc tự do, việc dành bất kỳ thời gian nào cũng là một mối quan tâm, bao gồm cả việc đưa ra quyết định rời khỏi giải đấu mà tôi yêu thích, mà tôi đã làm việc trong gần một thập kỷ là vô cùng khó khăn, nhưng đó là quyết định đúng đắn.”

Anh ấy cũng cảm ơn Riot Games vì ​​đã hiểu quyết định ưu tiên sức khỏe tinh thần và thể chất của anh ấy. Tuy nhiên, anh không hoàn toàn rời khỏi hiện trường. Anh ấy khao khát được tổ chức một số giải đấu Counter-Strike, Chung kết mùa giải LEC và cuối cùng là Liên minh huyền thoại thế giới năm 2023 tại Hàn Quốc.

@sjokz Bạn xứng đáng với một người khác ❤️Chúng tôi sẽ gặp bạn khi bạn quay lại

Phản ứng của cộng đồng vô cùng tích cực, với người hâm mộ, các nhân vật thể thao khác và các đài truyền hình đồng nghiệp đều bày tỏ sự ủng hộ của họ. Cảm giác chung khi nghỉ ngơi của anh ấy là anh ấy cần dành nhiều thời gian nhất có thể để hồi phục và trở lại mạnh mẽ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *