T2. Th10 2nd, 2023

“Size giày của Victor Wembanyama là bao nhiêu? Tìm hiểu thêm về ứng viên đầu tiên của NBA Draft 2023”

Victor Wembanyama, một tay rê bóng đẳng cấp của Metropolitans 92, có thể sẽ gia nhập NBA vào cuối năm nay với tư cách là lựa chọn tổng thể đầu tiên trong Dự thảo năm 2023. Với chiều cao 7 feet-2 và sải cánh dài 8 feet, kích thước và chiều dài của Wembanyama có thể trở thành một vấn đề nghiêm trọng ở NBA. Tuy nhiên, khả năng điều khiển bóng của anh ấy cũng khiến anh ấy trở thành ứng cử viên hàng đầu cho vị trí hậu vệ ưu tú. Nếu anh ấy giữ chân của mình sau vạch 3 điểm trong các trận đấu, anh có thể trở thành một hiện tượng như Kevin Durant.

Metropolitans 92 vs G League Ignite
Victor Wembanyama, Metropolitans 92 vs G League Ignite

Victor Wembanyama rất có thể sẽ gia nhập NBA vào cuối năm nay với tư cách là lựa chọn tổng thể đầu tiên trong Dự thảo năm 2023, nghĩa là anh ấy sẽ gia nhập San Antonio Spurs. Đứng ở độ cao 7 foot-2 với sải cánh dài 8 foot, kích thước và chiều dài của Wembanyama có thể trở thành một vấn đề nghiêm trọng ở NBA.

Hơn nữa, Victory Wembanyama là một tay rê bóng đẳng cấp và có thể ghi bóng từ cả ba cấp độ. Khả năng di chuyển ngang và dọc của anh ấy cũng khiến anh ấy trở thành ứng cử viên hàng đầu cho vị trí hậu vệ ưu tú.

Tuy nhiên, với chiều cao 20,5 feet, hiện tượng người Pháp cần giữ đôi chân của mình sau vạch 3 điểm trong các trận đấu, nếu không anh ấy có thể thấy mình có khoảnh khắc ‘Kevin Durant’ trong một cú đánh có khả năng chiến thắng trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *