T7. Th9 23rd, 2023
WWE

“Siêu sao WWE vắng mặt phản đòn lại sự không tôn trọng từ Chelsea Green và Sonya Deville”

Nhóm gắn thẻ thẳng thắn của WWE gần đây đã tạo ra nhiều tranh cãi. Sonya Deville và Chelsea Green cảm thấy bị thiếu tôn trọng khi không nhận được sự quan tâm xứng đáng. Cả hai đã hy vọng tìm được sự đối xử công bằng trong nội dung đồng đội nữ, nhưng với trận thua tại RAW tuần này, họ đã không đạt được kết quả như mong muốn. Trên chương trình WWE, Titus O’Neil, Chelsea Green và Sonya Deville đều là khách mời. Tuy nhiên, nhóm gắn thẻ RAW đã không đối xử tốt với O’Neil, và cả hai đã chế giễu anh ta. Điều này khiến cho O’Neil cảm thấy bị làm mất uy tín nhân vật của mình. Bạn nghĩ gì về nhận xét của Titus O’Neil và cách mà Sonya Deville và Chelsea Green đã đối xử với anh ta? Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới.

Sonya Deville và Chelsea Xanh
Nhóm gắn thẻ thẳng thắn của WWE gần đây đã xù lông rất nhiều.

Sonya Deville và Chelsea Green có thể rất thiếu tôn trọng khi họ cảm thấy mình không nhận được sự quan tâm xứng đáng.

Deville và Green từ lâu đã tìm kiếm sự đối xử công bằng ở nội dung đồng đội nữ, nhưng với một trận thua khác tại RAW tuần này, rõ ràng họ đã không đạt được kết quả như mong muốn. Cả hai đã chọn giải tỏa sự thất vọng của họ đối với một số người vào tối nay trên chương trình WWE.

Titus O’Neil, Chelsea Green và Sonya Deville đều là khách mời hôm nay WWE Vết sưng. Nhưng nhóm gắn thẻ RAW đã không đối xử tốt với O’Neil trong lần xuất hiện của anh ấy. Sau một thời gian, cuối cùng anh ấy cũng có đủ và để cả hai cùng uống.

“Hôm nay bạn trông rất Starbursty,” Titus O’Neil nói với Chelsea Green. “Ý tôi là, tôi thích màu sắc. Tôi hy vọng thái độ của bạn phù hợp với màu sắc. Nó rất sặc sỡ, nhưng cũng rất tiêu cực. Bạn nên mặc màu đen giống như Sonya vì bạn có một chút rung cảm từ nó. Đầu tiên- bắt đầu . Ý anh là em nhờ anh xách cặp cho em, không phải em hơn anh đâu. Anh có nói gì đâu.”

.@TitusONEilWWE nói @SonyaDevilleWWE@ImChelseaGreen đã rất TIÊU CỰC trong tập này #WWETheBump. 😂🤦


Sonya Deville và Chelsea Green chế nhạo Titus O’Neil với “Titus World Slide”

Titus O’Neil không đánh giá cao việc Sonya Deville và Chelsea Green đang cố làm mất uy tín nhân vật của anh ấy trong chương trình hôm nay.

Làm thế nào để họ trả lời? Bằng cách chế nhạo anh ta và thực hiện một động tác thể hiện “Titus World Slide” nổi tiếng đã xảy ra tại Greatest Royal Rumble khi O’Neil vấp ngã trên đường đến võ đài và trượt xuống dưới anh ta.

Titus O’Neil nói: “Tôi được mọi người biết đến như một con người tuyệt vời và các bạn đang ngồi đây để cố gắng làm mất uy tín nhân vật của tôi trong The Bump”. “[Chelsea and Sonya mimmick the Titus World Slide motion] Không sao Kayla, nhà của tôi đã được trả hết. Các con tôi đang học đại học. Tôi giàu. Bạn nghĩ rằng điều này làm phiền tôi? Không hoàn toàn không. Tôi sẽ trượt lại nếu có thể miễn là tôi không bị thương.”

KHÔNGOOOOOO… 😂😭@ImChelseaGreen@SonyaDevilleWWE RẤT SAI vì điều này. Họ làm @TitusONEilWWE TRỰC TIẾP với cái đó. YYYYY. #WWETheBump https://t.co/8dCuG4Eqo5

Bạn nghĩ gì về nhận xét của Titus O’Neil? Bạn có nghĩ Chelsea Green và Sonya Deville nên đối xử tôn trọng hơn với cô ấy không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách tắt âm thanh trong phần bình luận bên dưới.

Nếu bạn sử dụng bất kỳ trích dẫn nào ở trên, vui lòng ghi có The Bump WWE kèm theo liên kết quay lại bài viết này để sao chép.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Lý do thực sự khiến Cody Rhodes thua tại Night of Champions và tương lai WWE của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *