T2. Th10 2nd, 2023

Shaquille O’Neal từ chối ý tưởng có cặp đôi tuyệt đẹp trên đội Celtics.

Shaquille O’Neal, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA, đã đưa ra lời khuyên cho Boston Celtics khi đối mặt với các ngôi sao của họ là Jayson Tatum và Jaylen Brown. Nổi tiếng không chỉ với khả năng chơi bóng mà còn là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đối với giới truyền thông và người hâm mộ, Shaquille O’Neal được Naismith Memorial Basketball Hall of Famer vinh danh. Trên Big Three Podcast, ông đã nói về mong muốn của mình cho đội của mình, với một anh chàng dẫn dắt và ba con chó, mỗi con có một chuyên môn khác nhau.

Boston Celtics vs. Miami Heat - Ván 3
Hall of Famer Shaquille O’Neal

Shaquille O’Neal được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA. Naismith Memorial Basketball Hall of Famer không có danh tiếng như một nhà phân tích. Các Bên trong NBA chủ nhà gần đây đã cân nhắc về quyết định đối mặt với Boston Celtics và các ngôi sao của họ là Jayson Tatum và Jaylen Brown. Phát biểu trên podcast của mình, Big Three PodcastO’Neal nói:

“Tôi không muốn có năm sao trong đội của mình. Tôi muốn một anh chàng mà tôi có thể đến gặp hàng đêm, tôi muốn một anh chàng sẽ dẫn dắt, và tôi muốn ba con chó, ba con nữa. Tôi thích nếu chúng là chuyên gia: một con là người bắn súng, một người là người phục chế, và một người là chiến binh.”

Anh ấy tiếp tục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *