T4. Th9 27th, 2023

“Shaq cố gắng sống lại tuổi 20 của mình” – Shaquille O’Neal được nhìn thấy với Brittany Renner khiến các fan NBA phấn khích.

Shaquille O’Neal, Hall of Famer của NBA, mới đây đã được phát hiện ăn tối với người nổi tiếng trên mạng xã hội Brittany Renner tại khách sạn Beverly Hills. Sự kiện này đã thu hút rất nhiều phản ứng trực tuyến từ người hâm mộ NBA. Nhiều người cho rằng Shaq đang cố gắng hồi tưởng lại tuổi trẻ của mình. Shaq được biết đến với thành tích Thắng 70% (110-25-1) và sự nghiệp đầy thành công của mình trong làng bóng rổ. Bài viết cũng cung cấp các mẹo miễn phí từ các chuyên gia để giúp người chơi đánh giá và chọn lựa các tùy chọn đúng đắn.

Boston Celtics vs. Miami Heat - Ván 3
Hall of Famer Shaquille O’Neal

Shaquille O’Neal được phát hiện ăn tối với người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Brittany Renner tại khách sạn Beverly Hills vào thứ ba, theo Thể thao TMZ.

Shaq với Brittany Renner👀(Qua @TMZ_Sports )

Bức ảnh của cặp đôi đã thu hút rất nhiều phản ứng trực tuyến từ người hâm mộ NBA. Người dùng Twitter @michaelkozziol tuyên bố Naismith Memorial Basketball Hall of Famer đang cố gắng hồi tưởng lại tuổi trẻ của mình, nói rõ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *