T2. Th10 2nd, 2023

“Shannon Sharpe phản ứng về câu chuyện Instagram đáng lo ngại của Ja Morant: Lịch sử không nhìn nhận ông ấy thuận lợi”

Ja Morant, cầu thủ của Memphis Grizzlies, đang tạm ngừng sử dụng mạng xã hội sau sự cố gần đây và bị đình chỉ. Nhà bình luận Shannon Sharpe của FOX Sports đã đưa ra lời khuyên cho các ngôi sao đang gặp khó khăn trong chương trình \”Undisputed with Skip & Shannon\” của mình. \”Ja (Morant) cần dành thời gian này cho chính mình. Và nghĩ xem anh ấy muốn sự nghiệp NBA của mình như thế nào và anh ấy muốn được nhớ đến như thế nào. Hiện tại, lịch sử không có thiện cảm với anh ấy,\” Sharpe nói. Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của câu chuyện này.

Memphis Grizzlies vs. Los Angeles Lakers - Ván 3
Ja Morant đang tạm ngừng sử dụng mạng xã hội sau sự cố gần đây và bị đình chỉ.

Mọi người trong giới truyền thông thể thao đang bình luận về vụ việc gần đây của cầu thủ Ja Morant của Memphis Grizzlies. Nhà bình luận Shannon Sharpe của FOX Sports là người mới nhất đưa ra hướng dẫn cho các ngôi sao đang gặp khó khăn trong chương trình “Undisputed with Skip & Shannon” của mình.

“Ja (Morant) cần dành thời gian này cho chính mình. Và nghĩ xem anh ấy muốn sự nghiệp NBA của mình như thế nào và anh ấy muốn được nhớ đến như thế nào. Hiện tại, lịch sử không có thiện cảm với anh ấy,” Sharpe nói.

“Ja Morant cần dành thời gian này cho chính mình. Hãy nghĩ xem anh ấy muốn sự nghiệp NBA của mình như thế nào và anh ấy muốn được nhớ đến như thế nào.”@ShannonSharpe phản ứng với câu chuyện Instagram khó hiểu mới nhất của Ja Morant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *