T7. Th9 23rd, 2023

“Shannon Sharpe nói về hợp đồng gia hạn của Anthony Davis với Lakers: ‘Tôi không thể cho bạn 3 năm 167 triệu đô la'”

Anthony Davis’ contract with the LA Lakers has become a topic of controversy after the team’s recent elimination from the playoffs. With Davis set to return next season, his contract has become a point of concern for fans and analysts alike. While some believe that his potential is high enough for teams to consider him for next season before making a decision, others, such as Shannon Sharpe, are skeptical of renewing his contract due to his frequent injuries. Davis played in only 56 games last season, and his lowest point in his career with the Lakers came in the 2020-21 season. Despite winning the NBA championship, he appeared in only 36 games.

Shannon Sharpe quan tâm đến Anthony Davis
Shannon Sharpe lo ngại về tình hình hợp đồng của Anthony Davis
Golden State Warriors vs. Los Angeles Lakers - Ván 6
Golden State Warriors vs. Los Angeles Lakers – Ván 6
Denver Nuggets vs. Los Angeles Lakers - Ván 4
Denver Nuggets vs. Los Angeles Lakers – Ván 4

Hợp đồng của Anthony Davis với LA Lakers đã thu hút sự chú ý sau khi đội này bị loại khỏi vòng loại trực tiếp ở vòng hai gần đây. Với việc Davis sẽ trở lại vào mùa giải tới, trước khi phải đối mặt với lựa chọn cầu thủ vào mùa giải tiếp theo, hợp đồng của Anthony Davis đã trở thành một chủ đề gây tranh cãi lớn.

Một mặt, nhiều người tin rằng giới hạn của anh ấy đủ cao để các đội cần xem xét anh ấy trong mùa giải tới trước khi quyết định tiếp tục như thế nào. Mặt khác, nhiều người, như Shannon Sharpe, tin rằng hợp đồng của Anthony Davis không đáng để gia hạn nhiều vì anh ấy thường xuyên dính chấn thương.

Mùa giải trước, Davis chỉ ra sân trong 56 trận, trong khi mùa giải trước khi anh ra sân chỉ với 40 trận. Điểm thấp nhất trong sự nghiệp của anh với tư cách là thành viên của LA Lakers là vào mùa giải 2020-21, ngay sau khi đội này giành chức vô địch NBA. Trong mùa giải 2020-21, Davis đã xuất hiện trong 36 trận đấu thấp nhất trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *