T7. Th9 23rd, 2023

“Shannon Sharpe không công nhận vật lực bí mật của Miami Heat sau trận đấu thứ 2 NBA Finals”

Miami Heat đã giành chiến thắng cam go trong Ván 2 trên đường gần đây, với màn trình diễn tuyệt vời của các cầu thủ chủ chốt như Jimmy Butler, Bam Adebayo và Gabe Vincent. Tuy nhiên, Shannon Sharpe vẫn chưa sẵn sàng tặng hoa cho huấn luyện viên của Heat, Spoelstra. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về phản ứng của Sharpe với chiến thắng của Miami Heat trong Game 2, cùng với những thông tin chi tiết về trận đấu và màn trình diễn của các cầu thủ. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi. Hãy đăng ký để nhận tùy chọn ngay bây giờ!

Shannon Sharpe phản ứng với Miami Heat
Shannon Sharpe phản ứng với chiến thắng trong Game 2 của Miami Heat
Kevin Love trên Miami Heat vs. New York Knicks - Ván 1
Kevin Love trên Miami Heat vs. New York Knicks – Ván 1

Miami Heat đã có thể kết thúc loạt trận mùa giải với tỷ số 1-1 bằng cách giành chiến thắng trong Ván 2 trên đường gần đây. Chiến thắng là một trận đấu cam go, chứng kiến ​​​​đội vượt qua khó khăn để gỡ hòa nhờ màn trình diễn tuyệt vời của một số cầu thủ chủ chốt.

Jimmy Butler đã thu về 21 điểm và 9 pha kiến ​​​​tạo trong 40 phút, trong khi Bam Adebayo đóng góp 21 điểm và 9 lần bật lại. Ngoài ra, Gabe Vincent đã giúp tiếp sức cho đội với 23 điểm, và Max Strus đã gây ấn tượng trong lần đầu tiên từ ngoài vòng cung, kết thúc với 14 điểm.

Cuối trận, Duncan Robinson vào sân từ băng ghế dự bị đã giúp đội có một cặp 3 điểm nhanh chóng, mang về 36 điểm cho Miami Heat. Bất chấp những lời khen ngợi mà huấn luyện viên Heat Spoelstra nhận được, Shannon Sharpe vẫn chưa sẵn sàng tặng hoa cho ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *