T7. Th9 23rd, 2023

“Shannon Sharpe đồng ý mua lại với FS1 và sẽ rời chương trình ‘Undisputed’ cùng Skip Bayless”

Sau khi đồng ý mua lại với Fox Sports, Shannon Sharpe đã quyết định rời chương trình thể thao nổi tiếng \”Không thể tranh cãi\” cùng với đồng tổ chức Skip Bayless. Sau 7 năm đồng hành, Hall of Famer bóng đá sẽ chính thức kết thúc nhiệm kỳ của mình trong chương trình. Thỏa thuận mua lại được đạt được giữa Sharpe và Fox Sports, công ty mẹ của FS1 – nơi phát sóng chương trình. Buổi biểu diễn cuối cùng của Sharpe dự kiến ​​sẽ diễn ra sau khi Vòng chung kết NBA 2023 kết thúc vào tháng 6. Sharpe được biết đến như một nhà phân tích thể thao đầy tài năng, và đã giúp chương trình trở thành một trong những chương trình thể thao nổi tiếng nhất.

Shannon Sharpe [L] rời khỏi "không thể tranh cãi"  và đồng tổ chức Skip Bayless sau khi đồng ý mua lại với Fox Sports.
Shannon Sharpe [L] rời “Undisputed” và đồng tổ chức Skip Bayless sau khi đồng ý mua lại với Fox Sports.

cáo thể thao nhà phân tích Shannon Sharpe được cho là sẽ kết thúc nhiệm kỳ của mình với chương trình nổi tiếng ‘Không thể tranh cãi’ với người đồng dẫn chương trình Skip Bayless. Sau bảy năm, Hall of Famer bóng đá sẽ gọi nó là thoát.

Theo Ryan Glasspiegel của Bưu điện New York:

“Sharpe và Fox Sports, công ty mẹ của FS1, nơi phát sóng “Undisputed”, đã đạt được thỏa thuận mua lại. Buổi biểu diễn cuối cùng của Sharpe dự kiến ​​sẽ diễn ra sau khi Vòng chung kết NBA 2023 kết thúc vào tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *