T2. Th9 25th, 2023
WWE

“Seth Rollins phản ứng về WWE xác nhận đối thủ đầu tiên của anh cho chức vô địch hạng nặng thế giới”

Seth Rollins đã giành chiến thắng và trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới tại WWE Night of Champions sau khi đánh bại AJ Styles trong một trận đấu giải trí. Và gần đây, WWE đã xác nhận rằng Damian Priest sẽ là đối thủ đầu tiên của Seth Rollins cho chức vô địch hạng nặng thế giới. Trận đấu này được mong đợi sẽ là trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của Damian Priest. Sau thông báo về trận đấu, Rollins đã lên Twitter để cho thấy sự phấn khích của mình trong việc bảo vệ đai vô địch hạng nặng thế giới trước Damian Priest. Hãy cùng đón xem trận đấu hấp dẫn này trong tập sắp tới của Monday Night RAW.

Seth Rollins
Seth Rollins giành đai vô địch hạng nặng thế giới tại WWE Night of Champions

Seth Rollins gần đây đã phản ứng với WWE khi thông báo ai sẽ là người thách đấu đầu tiên của anh ấy cho chức vô địch hạng nặng thế giới.

Damian Priest đã gặp khó khăn kể từ khi tham gia The Judgement Day. Ngôi sao của anh ấy đã tăng lên ồ ạt trong vài tháng qua. Mặc dù thua Bad Bunny tại WWE Backlash nhưng sự nghiệp của Priest không hề hấn gì. Bây giờ có vẻ như cuối cùng anh ấy cũng được tưởng thưởng bằng trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của mình.

WWE gần đây đã xác nhận rằng Damian Priest sẽ là đối thủ đầu tiên của Seth Rollins cho chức vô địch hạng nặng thế giới. Trận đấu sẽ diễn ra trong tập sắp tới của Monday Night RAW.

Sau thông báo về trận đấu, Rollins đã lên Twitter để cho thấy anh ấy phấn khích như thế nào khi bảo vệ đai vô địch hạng nặng thế giới trước Damian Priest vào tuần này.

Bạn có thể kiểm tra các tweet dưới đây:

twitter.com/wwe/status/166…

Seth đã giành được đai vô địch hạng nặng thế giới mới sau khi đánh bại AJ Styles tại WWE Night of Champions trong một trận đấu giải trí. Sau chiến thắng tại Sự kiện trực tiếp cao cấp, Rollins hứa rằng anh sẽ trở thành nhà vô địch trong tập RAW mới nhất. Nhà cựu vô địch Hoa Kỳ dường như là đối thủ hoàn hảo cho nhà vô địch thế giới mới.

Seth và Damian đã tham gia vào một trận đấu nhóm với AJ Styles và Finn Balor tương ứng. Người nhìn xa trông rộng đã có thể ghim đối thủ mới của mình sau khi va phải một cú va chạm.

Bạn có hào hứng khi thấy Seth Rollins bảo vệ chức vô địch hạng nặng thế giới của anh ấy trên WWE RAW không? Tắt âm thanh trong phần ý kiến.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *