T4. Th9 27th, 2023
WWE

“Seth Rollins phản ứng về việc WWE thông báo bảo vệ danh hiệu tại MSG trước đối thủ lâu năm”

Seth Rollins là một trong những nhà vô địch hàng đầu của WWE hiện nay, sau khi mới đăng quang danh hiệu hạng nặng thế giới của mình. Để chứng minh sự xứng đáng của mình, Rollins sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước Damian Priest của The Judgement Day tại Madison Square Garden vào ngày 7 tháng 7. Dù sẽ không được xem trực tiếp trên SmackDown nhưng trận đấu này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và đen tối. Ngoài ra, Seth Rollins còn trêu chọc Will Ospreay của New Japan Pro-Wrestling và đề cập đến sự xung đột giữa hai đấu trường. Hãy cùng chờ đợi những trận đấu đầy kịch tính của WWE và xem liệu Seth Rollins có thể bảo vệ danh hiệu của mình thành công hay không!

Seth Rollins
Seth Rollins đang trên đường đến Madison Square Garden.

Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới đăng quang, Seth Rollins muốn trở thành nhà vô địch chiến đấu xứng đáng cho Vũ trụ WWE.

Sau lần bảo vệ thành công danh hiệu đầu tiên của anh ấy trên RAW tuần này, Rollins đã được thông báo sẽ bảo vệ danh hiệu của mình một lần nữa tại buổi ghi hình SmackDown vào tháng tới tại Madison Square Garden.

Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE Seth “Freakin” Rollins gần đây đã lên mạng xã hội để phản ứng với thông báo rằng anh ấy sẽ bảo vệ chức vô địch của mình trước Damian Priest của The Judgement Day vào ngày 7 tháng 7.

“WHC. MSG. Hãy gooooooooo,” Seth Rollins nói trong một tweet.

Về khả năng bảo vệ danh hiệu, đây có thể sẽ là một trận đấu đen tối và sẽ không được xem trực tiếp trên SmackDown vào tháng tới.

WHC. bột ngọt. Đi nàoooooooo twitter.com/thegarden/stat…

Seth Rollins tiếp tục trêu chọc một trận đấu với New Japan Pro-Wrestling Will Ospreay

Khi Triple H công bố chức vô địch hạng nặng thế giới WWE, anh ấy đã giới thiệu nó như một danh hiệu mà nhà vô địch có thể bảo vệ ở bất cứ đâu vào bất kỳ lúc nào.

Mặc dù có khả năng nhiều người hâm mộ đã hiểu theo cách khác, nhưng Rollins dường như chấp nhận suy nghĩ đó và tiếp tục trêu chọc một trận đấu nữa với một trong những ngôi sao hàng đầu của New Japan Pro-Wrestling.

Will Ospreay gần đây đã lên mạng xã hội để đề cập rằng Đấu trường O2, nơi WWE sẽ tổ chức Money in the Bank vào tháng tới, chỉ cách nhà anh ấy 20 phút.

“Arena 02 cách nhà tôi 20 phút đấy *biểu tượng cảm xúc nhãn cầu*,” Will Ospreay nói trong một tweet.

Rollins bắt gặp dòng tweet của Ospreay và trả lời bằng một trong những câu cửa miệng của ngôi sao.

“Bruv,” Seth Rollins nói trong một tweet.

Mặc dù rất khó có khả năng chúng ta sẽ thấy WWE vs. New Japan Pro-Wrestling này chắc chắn là một trận đấu trong mơ rất thú vị khi nghĩ đến.

Bạn nghĩ gì về nhận xét của Seth “Freakin” Rollins? Bạn có vui khi thấy WWE lại có một nhà vô địch chiến đấu không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách tắt âm thanh trong phần bình luận bên dưới.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *