T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Seth Rollins cho biết ngôi sao WWE 36 tuổi sẽ đánh bại anh ta nếu họ bước vào cuộc đối đầu”

Seth Rollins và Becky Lynch, những ngôi sao hàng đầu của WWE, đang chuẩn bị cho trận đấu đầy kịch tính trong sự kiện Money in the Bank. Seth Rollins tự tin rằng vợ anh, Becky Lynch, sẽ đánh bại anh nếu họ thi đấu với nhau. Cặp đôi này đã chia sẻ võ đài nhiều lần nhưng chưa từng xung đột. Seth Rollins cũng đã tuyên bố rằng WWE Undisputed Universal Champion Roman Reigns đã trốn tránh anh ta trong một năm rưỡi. Trận đấu giữa Seth Rollins và Finn Balor sẽ là một trong những trận đấu đáng chú ý tại Money in the Bank. Trong khi đó, Becky Lynch cũng đã giành chiến thắng để có được một suất tranh đai vô địch thế giới dành cho nữ.

Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE Seth Rollins
Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE Seth Rollins

Nhà vô địch hạng nặng thế giới Seth Rollins tin rằng vợ anh, Becky Lynch, sẽ đánh bại anh nếu họ thi đấu trong một trận WWE.

The Visionary và The Man bắt đầu hẹn hò vào đầu năm 2019. Cuối năm đó, họ tuyên bố đính hôn. Cặp đôi kết hôn vào tháng 6 năm 2021, gần sáu tháng sau khi chào đón con gái Roux. Kể từ năm 2019, Rollins và Lynch đã nhiều lần chia sẻ võ đài với tư cách là đối tác của nhóm gắn thẻ. Tuy nhiên, họ chưa bao giờ xung đột với nhau.

Trong khi chơi thử thách Mr & Mrs The Sun, cặp đôi được hỏi ai sẽ thắng nếu họ đối đầu với nhau trong một trận đấu. Trong khi Lynch ngay lập tức chọn chính mình, chồng cô cũng đồng ý.

“[Both gone Becky, would Becky win easily?] Vâng, không còn nghi ngờ gì nữa,” Rollins nói. [2:21 – 2:29]

da youtube

Seth Rollins tuyên bố WWE Undisputed Universal Champion Roman Reigns đã trốn tránh anh ta trong một năm rưỡi. Kiểm tra các chi tiết ở đây.


Seth Rollins và Becky Lynch sẽ thi đấu trong WWE Money in the Bank

Sau khi giành đai vô địch hạng nặng thế giới tại Night of Champions, Seth Rollins đã bảo vệ danh hiệu của mình trước một số siêu sao, bao gồm The Miz, Damian Priest và Bron Breaker. Giờ đây, Người có tầm nhìn sẽ đặt danh hiệu của mình lên hàng đầu tại Money in the Bank chống lại Finn Balor vào Ngày phán xét.

Trong khi đó, Becky Lynch đã đánh bại Sonya Deville để đủ điều kiện giành giải Tiền nữ trong trận đấu Thang ngân hàng. Giờ đây, những người đàn ông sẽ cố gắng đánh bại Zelina Vega, Zoey Stark, Bayley, Iyo Sky và WWE Hall of Famer Trish Stratus và chiếm lấy chiếc cặp để nhận được một suất ở Women’s Title. Nhà vô địch thế giới dành cho nữ Rhea Ripley đã cảnh báo Lynch không được tấn công cô ấy nếu cô ấy thắng trận đấu khi họ đối đầu ở hậu trường trong RAW đêm thứ Hai.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Becky Lynch đã gọi Seth Rollins’ Money in the Bank match và gửi tin nhắn cho Finn Balor. Kiểm tra các chi tiết ở đây.


Vui lòng ghi có The Sun và cung cấp H/T cho Sportskeeda nếu bạn sử dụng bản phiên âm ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *