T4. Th12 6th, 2023

Serena Williams và chồng Alexis Ohanian chia sẻ hình ảnh đáng yêu của con gái Olympia khi tập ballet.

Serena Williams và chồng Alexis Ohanian là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất trong làng tennis. Cả hai rất yêu quý con gái Olympia và thường chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của cô bé trên mạng xã hội. Gần đây, Serena đã đùa về việc đặt tên cho đứa con thứ hai theo tên nhân vật Disney yêu thích của cô. Với niềm yêu thích múa ba lê của Olympia ngày càng lớn, cả Serena và Alexis đều rất hào hứng và đã chia sẻ sự đánh giá cao về tư thế múa ba lê của con gái mình trên Instagram.

Serena Williams và chồng Alexis Ohanian rất yêu quý cô con gái Olympia
Serena Williams và chồng Alexis Ohanian rất yêu quý cô con gái Olympia
Serena Williams & #039 ;  câu chuyện trên Instagram
Câu chuyện trên Instagram của Serena Williams
Serena Williams đã nói đùa về một tên em bé tiềm năng cho đứa con thứ hai của cô ấy
Serena Williams đã nói đùa về một tên em bé tiềm năng cho đứa con thứ hai của cô ấy

Serena Williams và chồng, Alexis Ohanian, đã chia sẻ sự đánh giá cao của họ về tư thế múa ba lê của con gái Olympia.

Williams và Ohanian yêu nhau từ năm 2015. Cặp đôi chào đón đứa con đầu lòng – con gái Olympia – vào ngày 1 tháng 9 năm 2017, hai tháng trước đám cưới của họ vào tháng 11. Vào ngày 1 tháng 5, cặp đôi thông báo rằng họ đang mong đợi đứa con thứ hai.

Vào ngày 16 tháng 5, Ohanian đã chia sẻ một bức ảnh anh và vợ đang thưởng thức buổi biểu diễn ba lê thứ hai của Olympia. Anh ta chỉ trích vợ mình vì đã biến “mọi thứ thành có thể” và thừa nhận rằng anh ta không thể tưởng tượng được cuộc sống thiếu cô ấy.

“Bạn nên tin rằng Mẹ luôn sẵn sàng cho mỗi giây đọc Jr. Chúng tôi đảm bảo luôn ở tuyến đầu. Người phụ nữ này biến tất cả thành có thể và tôi không thể tưởng tượng cuộc sống thiếu cô ấy. Hãy chúc mừng tất cả những người mẹ trong cuộc đời bạn mỗi ngày!” cô ấy đã chú thích nó trên Instagram.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Với niềm yêu thích múa ba lê của Olympia ngày càng lớn, Williams đã lên mạng xã hội và chia sẻ bức ảnh cô bé 5 tuổi tạo dáng trong bộ trang phục múa ba lê. Nhà vô địch Grand Slam 23 lần bày tỏ sự yêu thích với bức ảnh bằng một số biểu tượng cảm xúc trái tim.

Serena Williams & #039 ;  câu chuyện trên Instagram
Câu chuyện trên Instagram của Serena Williams

Alexis Ohanian cũng đăng bức ảnh lên mạng xã hội của cô ấy và ghi công Williams vì đã ảnh hưởng đến “năng lượng” của Olympia trong tư thế.

“Chà, tôi 100% biết ơn vợ tôi vì điều này. Yêu năng lượng của Jr,” anh ấy đã tweet.

Chà, tôi 100% biết ơn vợ tôi vì điều này 😆 năng lượng tình yêu Jr


Serena Williams nói đùa về việc đặt tên đứa con thứ hai theo tên nhân vật Disney yêu thích của cô

Serena Williams đã nói đùa về một tên em bé tiềm năng cho đứa con thứ hai của cô ấy
Serena Williams đã nói đùa về một tên em bé tiềm năng cho đứa con thứ hai của cô ấy

Serena Williams gần đây đã cởi mở về tình yêu của cô đối với các bộ phim Disney và nói đùa về việc có thể đặt tên cho đứa con thứ hai của mình theo tên một trong những nhân vật Disney yêu thích của cô.

“Chào buổi sáng. Tôi đang nghĩ… Tôi không biết giới tính, tôi không biết chúng tôi sẽ sinh con gái hay con trai. Vì vậy, tôi đang nghĩ về một vài cái tên và tôi nghĩ có lẽ mình nên làm một cái gì đó với nhân vật Disney yêu thích của tôi bởi vì tôi thích Disney và như bạn biết đấy, tôi là người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của họ,” ai 41 tuổi anh ấy nói trong một video TikTok.

Williams đã trích dẫn một số nhân vật Disney có thể là nguồn cảm hứng cho tên của đứa con thứ hai của cô, bao gồm Maleficent, Scar (Vua sư tử), Gaston (Người đẹp và quái vật), Ursula (Nàng tiên cá) và Lady Gothel (Tangled).

“Vậy, nếu là con gái, nó có thể giống như Malecifent, ý anh là vậy phải không?” anh ấy nói thêm. “Có thể là Scar, nếu là con trai, Scar thân mến. Một chút hiểu lầm. Còn gì nữa không? Gaston. Làm sao tôi có thể quên Gaston. Ursula, cổ điển, phải lòng Ursula. Phu nhân Gothel, có lẽ tôi có thể gọi cô ấy là Phu nhân Gothel nếu đó là một cô gái. Vì vậy, chỉ cần xem qua những cái tên này. Đã nói với bạn, tôi đã nghĩ ra một điều.”

Serena Williams có phải là Nhân Chứng Giê-hô-va không? Vì sao các huyền thoại Mỹ không tổ chức sinh nhật hay Giáng sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *